Menu

Nên chọn mua đồng hồ G-shock chính hãng ở đâu?

  1. Có đồng hồ casio G-shock cơ dây da trên thị trường hay không?

 

 

Nếu các bạn có thắc mắc liệu trên thị trường có bán đồng hồ G-shock cơ dây da không thì chúng tôi xin khẳng định là Casio không sản xuất đồng hồ cơ. Và dưới đây là những lý do mà Casio không sản xuất đồng hồ cơ mà các bạn có thể tham khảo nhé.

dong-ho-casio-g-shock-co-day-da-va-nhung-dieu-can-biet

Thương hiệu Casio có sản xuất đồng hồ cơ dây da không?

Thứ nhất, thương hiệu Caiso từ khi ra mắt trên thị trường đã đánh dấu được chất lượng của mình thông qua bộ máy Quazt. Sử dụng bộ máy Quazt đem lại chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều, mang lại độ chính xác cao hơn.

Thứ hai, về khả năng chống chịu nước thì dòng đồng hồ sử dụng pin vẫn mang tính năng vượt trội hơn rất nhiều. Và với Casio đã chứng minh được điều này thông qua các mẫu sản phẩm được tung ra trên thị trường.

Thứ ba, khi sử dụng pin thì khả năng chống va đập, chống sock cao hơn rất nhiều. Vì dòng đồng hồ có thiết kế máy móc liền một khối và được bọc bởi một vòng nhựa vô cùng chắc chắn.

Thứ tư, khi sử dụng bộ máy Quazt thì có thể sửa chữa dễ dàng hơn. Khi đồng hồ hết pin thì các bạn có thể dễ dàng thay thế pin là xong. Vì muốn đem lại sự tiện dụng cho khách hàng nên hãng đồng hồ Casio vẫn luôn lựa chọn bộ máy chạy bằng pin chứ không sản xuất đồng hồ cơ.

 

  1. Nên chọn mua đồng hồ G-shock chính hãng ở đâu?

Với một sản phẩm đồng hồ được thiết kế sang trọng như đồng hồ G-shock đã dành được tình cảm của người yêu thích công nghệ. Nắm được thị hiếu của người dùng, trên thị trường đã xuất hiện càng ngày càng nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Điều này đã khiến cho người dùng lo lắng, hoang mang không biết nên mua ở đâu.

dong-ho-casio-g-shock-co-day-da-va-nhung-dieu-can-biet

Nên mua đồng hồ G-shock ở đâu?

Các bạn có thể an tâm bởi vẫn còn một địa chỉ uy tín bán đồng hồ G-shock uy tín, chất lượng. Đó chính là cửa hàng bán đồng hồ Topwatch mà bạn có thể an tâm. Tại đây, các cửa hàng cam kết bán hàng chính hãng 100%, luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và đặc biệt bạn có thể an tâm bởi chính sách bảo hành phù hợp, lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm mục tiêu phát triển của cửa hàng.

Loading Facebook Comments ...