Menu

Vì sao không nên mua đồng hồ fake?

Khác với hàng chính hãng, mỗi sản phẩm chỉ có 1 tên gọi với 1 loại, hàng fake chia ra làm nhiều loại. Bạn cần nhớ rõ một điều đồng hồ fake 1 sẽ khác với fake 2, fake 3, …. Đồng hồ fake 1 thường có giá cao hơn fake 2, fake 3 bởi chủ yếu sử dụng máy Nhật để đảm bảo độ bền cùng với mặt kính Sapphire và vỏ thép không gỉ được mạ màu sao cho giống thật nhất.

 

 

 

 

Tuy nhiên, những thương hiệu đồng hồ lớn thường chọn nguyên liệu rất tốt như đính đá, mạ vàng, đính kim cương,… Có những chiếc đồng hồ fake nhưng giá tương đối cao, phải gần bằng với đồng hồ chính hãng. Vì vậy mà tùy vào loại đồng hồ fake để đánh giá chất lượng, độ bền của nó có tốt không.

3. Nên mua đồng hồ fake không?

Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu chiếc đồng hồ tốt nhất, đẹp nhất của thương hiệu nổi tiếng nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua đồng hồ chính hãng lớn như Rolex Omega, Armani,… Trên khía cạnh người tiêu dùng có thu nhập trung bình thì đồng hồ fake là cơ hội để chúng ta sở hữu chiếc đồng hồ model gần giống đến 98% hàng thật.

mua đồng hồ fake

4. Vì sao không nên mua đồng hồ fake?

co nen mua dong ho fake khong

Nếu suy nghĩ đơn giản, bạn sẽ thấy rằng việc bỏ ra chỉ một số tiền bằng ½ số tiền mua hàng chính hãng mà lại có cơ hội sở hữu đồng hồ fake như thật thì là điều cực kỳ hấp dẫn, còn chần chừ gì mà không mua hàng fake nào? Thế nhưng, đồng hồ fake là sự ăn cắp trí tuệ, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm pháp luật. Vì vậy, bạn dùng đồng hồ fake có nghĩa là bạn đang tiếp tay cho những hành vi vi phạm pháp luật.

Nhiều người nghĩ rằng, không dùng hàng fake 2, fake 3 vì người ta nhìn qua dễ biết mình dùng hàng fake, vậy nên dùng hàng fake 1 vì có những sản phẩm hàng fake 1 giống thật đến 98%. Nhưng dù đồng hồ fake chất lượng đến đâu thì đó vẫn là đồng hồ giả. Cho dù nó được làm tinh xảo đến đâu, về hình thức giống như thế nào vẫn bị lật tẩy trước con mắt của người thợ và cả người tiêu dùng có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, đồng hồ fake còn đưa ra cái giá chung khiến người tiêu dùng bị hoang mang, ảnh hưởng tới thị trường và tâm lý người tiêu dùng. Nên tốt nhất là bạn không nên sử dụng hàng giả, hàng nhái. Những chiếc đồng hồ thật sẽ mang lại cảm giác tự tin, sống thật với chính mình và những người khác. Đừng vì giá cả, thỏa mãn sở thích và đam mê mà dùng hàng giả, hàng nhái.

Loading Facebook Comments ...