Menu

Đồng hồ Gucci YA126576

Đồng hồ Gucci YA134509

Đồng hồ Gucci YA134509 Là sản phẩm được Gucci trang bị thép không gỉ mạ vàng PVD ở vỏ. Đây là những chất liệu cao cấp và hiện đại nhất thế giới hiện nay giúp sản phẩm luôn bền chắc, sáng bóng với màu sắc tươi mới. Thép không gỉ 316L với khả năng cứng cáp, chống va đập, chống từ tính vượt trội khiến chiếc đồng hồ đánh bại với mọi yếu tố ngoại cảnh. Lớp mạ vàng công nghệ PVD giúp sản phẩm sáng bóng với màu sắc tươi mới. Thép không gỉ/Mạ vàng công nghệ PVD là sự kết hợp hoàn hảo ở vỏ đồng hồ.

Đồng hồ Gucci YA126576

Sản phẩm mang nét thanh lịch đặc biệt cùng sự sang trọng đáng ngưỡng mộ trong từng đường nét. Chiếc đồng hồ đi theo những đường nét cổ điển nhưng vẫn giữ được đặc tính của Gucci – sự thời trang và tươi trẻ. Đó là điểm đặc biệt mà sản phẩm này mang lại. Sản phẩm khiến người dùng ngay tập tức cảm thấy muốn sở hữu ngay từ lần đầu được chiêm ngưỡng.

Đồng hồ Gucci YA126447

Chiếc đồng hồ là một phiên bản đặc biệt của sự truyền thống. Nói là đặc biệt bởi dù đi theo thiết kế mang đậm tính cổ điển nhưng sản phẩm lại có những nét chấm phá không ngờ cùng một tổng thể của thời trang, sự quyến rũ và thuần khiết. Trên tay người dùng, Đồng hồ Gucci YA126447 vừa toát lên được vẻ thanh lịch, quyền quý nhưng vẫn có nét tươi trẻ của sự tinh tế. Chất liệu mạ vàng PVD khiến người dùng có được sự chắc chắn, sáng bóng và đặc biệt hài lòng cho sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...