Menu

Tác dụng của kì nam trong đông y và phong thủy

Vì sự quá nổi tiếng và đắt đỏ của mình, có lẽ không ai là chưa từng nghe qua đến kỳ nam một trong những cực phẩm của trời đất có giá trị cực kỳ cao. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao Kỳ Nam lại có một mức giá thành trên trời như vậy hay không? Qua nội dung bài viết hôm nay chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được những vấn đề này.

Tác dụng của kì nam trong đông y

Trong Kỳ Nam hội tụ được đầy đủ 5 vị cay ngọt ấm tác dụng trực tiếp vào cơ thể của con người. Chính vì thế mà nó trở thành một trong những bài thuốc gia truyền lâu đời với tác dụng bổ thận tráng dương, trợ tim, trị tiêu chảy lợi tiêu hóa nó là một trong những bài thuốc quý đã được sử dụng từ những thời gian xưa.

Kỳ nam là một bài thuốc đặc trị để sử dụng cho các trường hợp bị nấc liên tục bị thở dốc và khó thở. Kỳ Nam có tác dụng để tiêu đờm trị đau bụng trị đau bụng do rối loạn tiêu hóa. Bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần của vợ chồng.

Với mùi hương đặc trưng của kỳ nam việc sử dụng sẽ mang đến cho bạn một tinh thần minh mẫn sảng khoái giảm thiểu đi tất cả những mệt mỏi căng thẳng. Chính vì vậy mà nó được đánh giá là vô cùng quý hiếm

Tác dụng của kì nam trong phong thủy

Không chỉ là một nguyên liệu không thể thiếu trong các bài thuốc đông y mà Kỳ Nam còn được đánh giá là một trong những loài cây mang rất nhiều nhưng ý nghĩa về phong thủy. Nó xua đi những điều không may xua đuổi tà ma ngoại đạo để giúp cho những người sở hữu thu hút được tài Lộc bảo vệ được sức khỏe mà đến một sự bình an

Chưa kể đến việc nó còn tẩy uế giúp loại bỏ mùi ẩm mốc phù hợp với những người chuyển đến nơi ở mới hay những người chuyển đến văn phòng làm việc mới.

Trong phong thủy thì kì nam cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm có thể cột tâm để giúp cho con người giữ được bình tĩnh loại bỏ đi được sự cám dỗ xa hoa của những thú vui trần tục

Có thể nói rằng với những công dụng to lớn của mình không khó để có thể hiểu được rằng Kỳ Nam vẫn trở thành một trong những sản phẩm vô cùng đắt đỏ được săn lùng rất nhiều. Hi vọng rằng với những chia sẻ mà chúng tôi đã mang đến bạn có thể dễ dàng nên lựa chọn cho mình được một sản phẩm chất lượng nhất để thỏa mãn thú vui tao nhã cũng như tăng cường sức khỏe.

Truy cập tại: http://cholamsan.com

Loading Facebook Comments ...