Menu

Đồng hồ Orient Star SDA02001W0 thiết kế độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết

Nằm trong top đồng hồ động cơ Automatic cao cấp của thương hiệu Orient, SDA02001W0 được thiết kế theo phong cách rất độc đáo và trẻ trung. Từng chi tiết đều hoàn hảo và tinh tế khiến bất kỳ ai lần đầu cũng phải đắm đuối.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

Tuy mặt đồng hồ có rất nhiều chi tiết nhưng lại không khiến người xem cảm thấy rườm rà và rối mắt. Bởi thực tế phần ô ngày đã được lược bỏ. Điểm nhấn trên mặt đồng hồ đó là sự hiện diện của cửa sổ Open Heart ngay vị trí góc 9h. Chúng được điểm nhấn bởi vòng tròn mạ vàng bao quanh. Điều này giúp cho cửa sổ vừa chắc chắn lại không kém phần quyến rũ.

bat-mi-ve-dong-ho-orient-star-sda02001w0-an-chua-su-manh-me-day-quyen-luc

Kim năng lượng ở vị trí 12 giờ

Bên cạnh đó, ngay vị trí góc 12h đó là sự hiện diện của phần hiển thị năng lượng tích trữ của đồng hồ. Đó là chức năng power reserve giúp cho người dùng có thể biết được năng lượng tích trữ năng lượng của đồng hồ hiện tại ra sao. Chúng được thiết kế với cửa sổ hình rẻ quạt vô cùng bắt mắt.

bat-mi-ve-dong-ho-orient-star-sda02001w0-an-chua-su-manh-me-day-quyen-luc

Đồng hồ SDA02001W0 thiết kế độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết

Đồng hồ được thổi hồn hơn khi các cọc kim được thiết kế dưới dạng to bản. Chúng toát lên vẻ đẹp lịch lãm và đầy nam tính của phái mạnh. Chúng được làm từ thép không gỉ 316L được mạ vàng đi kèm là mắt xích khá lớn càng tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ.

Ở phía mặt sau của lộ đáy, tôi và bạn có thể quan sát mọi hoạt động bên trong đồng hồ đi kèm là chiếc khóa cổ điển.

bat-mi-ve-dong-ho-orient-star-sda02001w0-an-chua-su-manh-me-day-quyen-luc

Orient SDA02001W0 với khả năng chống xước cực tốt

Mặt đồng hồ được thiết kế dạng hình tròn toát lên vẻ đẹp sang trọng được phủ lớp Sapphire có khả năng chống xước và chống thấm nước cực tốt. Khả năng chống nước của đồng hồ đạt độ sâu 50m. Ngoài việc đồng hồ được cót automatic còn có kèm thêm cót tay để người dùng trải nghiệm việc chỉnh giờ bằng việc dùng kim giây.

Chiếc đồng hồ còn được thiết kế có dạ quang. Điều này giúp cho tôi có thể xem giờ bất cứ khi nào cho dù là trong bối cảnh thiếu ánh sáng.

bat-mi-ve-dong-ho-orient-star-sda02001w0-an-chua-su-manh-me-day-quyen-luc

Dây đeo mang lại cảm giác thoải mái

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Orient Star SDA02001W0 giúp tôi và các bạn có thể thể hiện cá tính mạnh mẽ và mang chút trẻ trung năng động. Đồng hồ được thiết kế vô cùng bắt mắt với power reserve tạo nên điểm nhấn thu hút mạnh mẽ đối phương. Đây là mẫu đồng hồ tuyệt vời mà tôi từng sở hữu và yêu thích.

Loading Facebook Comments ...