Menu

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ STUHRLING ORIGINAL – KHÁT KHAO VƯƠN LÊN

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ STUHRLING ORIGINAL – KHÁT KHAO VƯƠN LÊN KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không?

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-dong-ho-chinh-thuc-cua-cup-naismith

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cong-bo-bo-suu-tap-dong-ho-mat-trang

https://dongho-citizen.com/citizen-quyet-dinh-viec-mo-rong-lien-minh-toan-cau-cua-citizen-va-disney

 

 

Những đánh giá về đồng hồ Stuhrling qua thời gian luôn có sự biến động. Thương hiệu Stuhrling cũng đã từng bị tổn hại về danh tiếng khi các Movement được sản xuất từ Trung Quốc, tuy nhiên sự đổi mới và kiểm soát chặt chẽ đến từng chi tiết của thương hiệu không bao giờ bị bỏ ngỏ. Ông Larry Magens đại diện của thương hiệu Stuhrling Original, đã đề cập đến việc không ngừng vươn lên hoàn thiện các Movement từ Trung Quốc ở các nhà máy sản xuất tại Hồng Kông, đồng thời việc lắp ráp và hoàn thiện về cơ chế chuyển động phải hoàn chỉnh từ việc lên dây cót đến con lắc.

đồng hồ stuhrling original có tốt không

Bộ máy của đồng hồ Stuhrling Original được chế tác vô cùng phức tạp với hàng trăm ngàn chi tiết sắp xếp một cách ti mỉ. Tất cả được đồng bộ với nhau, giúp cho những chuyển đồng của kim giờ phút, giây hoạt động một cách chính xác. Độ chịu nước của Stuhrling Original theo nhiều cấp độ khác nhau từ 3ATM – 20ATM. Bên cạnh đó hãng cũng đầu tư sử dụng những vất liệu cao cấp như thép không gỉ, dây da, mặt kính làm từ sapphire hay thậm chí là mạ vàng đối với các dòng đồng hồ cao cấp.

Về mặt thiết kế Stuhrling Original mang đến sự đa dạng mẫu mã dành cho cả nam và nữ. Các dòng sản phẩm đồng hồ chính của hãng như: Aquadiver (mang thiết kế cổ điển), Aviator (dòng sản phẩm thời trang trẻ trung), Monaco (các sản phẩm đồng hồ 6 kim), Legacy (những sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy), Symphony, Tourbillon, Vogue.

Giá đồng hồ Stuhrling Original bao nhiêu tiền?

Về mức giá, thương hiệu Stuhrling Original mang đến nhiều phân khúc riêng biệt cho người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với những sản phẩm phổ thông giá từ 70USD – 200USD. Đối với những sản phẩm cao cấp mức giá có thể lên đến hàng chục nghì đô. Đơn cử như mẫu đồng hồ King’s Court SWT.02 được mạ vàng 18k với dây đeo cá sấu chính hãng có mức giá khoảng 19,999.99USD.

giá đồng hồ stuhrling original bao nhiêu tiền

MUA ĐỒNG HỒ STUHRLING ORGINAL CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Stuhrling Original thể hiện nguyên bản sự đam mê và sáng tạo, thiết kế nguyên bản đẹp-bởi vì cái đẹp sinh ra để tôn vinh người chủ của nó. Thương hiệu Stuhrling đã đến trên 150 nước và hiện tại ở Việt Nam là nơi mà Stuhrling Original đã có mặt trên hệ thống Fado.vn, giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hãng.

mua đồng hồ stuhrling original ở đâu

Những loại đồng hồ của hãng Stuhrling có rất nhiều mẫu mã, phong cách, giá cả. Đầu tiên phải kể đến đó là những chiếc đồng hồ Automatic và đồng hồ cơ Mechanical.

Trong vòng hơn mười năm trở lại đây, thế giới đã chứng kiến 1 sự phục hưng mạnh mẽ của các dòng đồng Mechanical và đồng hồ Automatic. Khách hàng rất thích thú với thiết kế kiểu dán bộ xương Skeleton và đam mê với từng vòng dây cót và những rotor tự động lên dây cót. Nắm bắt được xu thế đó, Stuhrling Original đã đang và sẽ gia tăng lớn số lượng của những chiếc đồng hồ cơ cùng đồng hồ Automatic trong những bộ sưu tập của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất nhiên, sẽ có nhiều mức giá với nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

Loading Facebook Comments ...