Menu

Đồng hồ GBA-400-1A9DR sở hữu thời gian pin cực khủng

 Đồng hồ GBA-400-1A9DR sở hữu thời gian pin cực khủng

 

 

 

 

GBA-400-1A9DR là một chiếc đồng hồ thông minh, có khả năng kết nối điện thoại qua Bluetooth. Dòng đồng hồ này được đánh giá là một bước đột phá của Casio trong lĩnh vực đồng hồ thông minh. Trước khi dòng GBA – 400 ra đời, Casio đã cho ra mắt mô hình đầu tiên là G-Shock GB-6900AA. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không đem lại hiệu ứng tốt như mong đợi.

Sau đó, Casio đã cải tiến và cho ra đời GBA-400-1A9DR. Dòng đồng hồ này đã cải thiện những những nhược điểm của dòng đồng hồ trước. Đồng thời có những ưu điểm mới vượt trội. Và một trong số đó chính là thời gian pin cực khủng.

 

dong-ho-gba-400-1a9dr-dieu-chinh-am-nhac-ngay-tren-co-tay-cua-ban

Đồng hồ GBA-400-1A9DR nhiều ưu điểm vượt trội

Theo quảng cáo, GBA-400-1A9DR có thời gian pin lên tới 2 năm. Đây được đánh giá là một tuổi thọ cực lâu so với những dòng đồng hồ thông minh khác. Hiện nay, đa phần đồng hồ thông minh chỉ có thời gian pin khoảng vài ngày, thậm chí là 1 – 2 ngày là cần sạc. Tuy nhiên, với đồng hồ GBA-400-1A9DR, quãng thời gian này lên tới 2 năm. Đây là một quãng thời gian nhiều hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ thông minh khác.

Chiếc đồng hồ này có tuổi thọ pin lâu đến vậy đó là do nó có một hệ thống quản lý năng lượng chặt chẽ. Để thực hiện điều này, Casio đã giới hạn tính năng của đồng hồ là chỉ điều chỉnh được âm nhạc từ điện thoại. Đồng thời, nếu liên kết với Bluetooth không được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, liên kết này sẽ tự động tắt và bạn sẽ phải kết nối lại theo cách thủ công.

So với những chiếc đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời khác của casio thì đồng hồ GBA-400-1A9DR có nhược điểm là sẽ phải thay pin sau khi hết. Nhưng so với các dòng đồng hồ thông minh khác thì đây làm một mức tuổi thọ cực dài. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sắm cho mình chiếc đồng hồ này nếu bạn là người không thích phải thay pin.

 

Với khả năng kết nối với điện thoại sử dụng iOS và Android, đồng hồ GBA-400-1A9DR giúp bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với đồng hồ để nghe và điều chỉnh nhạc. Qua đó giúp bạn tận hưởng âm nhạc tiện lợi và dễ dàng hơn. Nếu là một tín đồ của đồng hồ thông minh, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ bạn không nên bỏ qua.

Loading Facebook Comments ...