Menu

4 cách làm tóc mọc nhanh và dày dành cho cánh mày râu

Mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh tạo nên sức cuốn hút riêng cho cánh mày râu. Tuy nhiên vì lý do nào đấy khiến mái tóc của các anh trở nên thưa mỏng, khô yếu và nặng hơn là hói đầu. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này? Chúng tôi sẽ bật mí 4 cách làm tóc mọc nhanh và dày dành riêng cho các chàng. Đừng bỏ lỡ những gợi ý hay ho này để sở hữu mái tóc chắc khỏe và dày đẹp, làm nổi bật vẻ đẹp nam tính của bạn nhé.

Không sử dụng chất kích thích

Đa phần cánh mày râu sẽ sử dụng rượu, bia, cà phê, hút thuốc lá là do thói quen hoặc yêu cầu công việc. Tuy nhiên các chất kích thích không hề tốt cho sức khỏe, là tác nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt sử dụng chất kích thích còn làm cho tóc gãy rụng nhiều hơn, thậm chí là hói đầu. Cách làm tóc mọc nhanh và dày tốt nhất là nói không với các các chất kích thích.

Chăm sóc tóc khi còn ướt

Chăm sóc mái tóc ướt đúng cách vô cùng quan trọng, nếu muốn tóc mọc nhanh và dày thì không nên bỏ qua thao tác này.

Không được đi ngủ khi tóc còn ướt, điều này không những làm bạn cảm thấy đau đầu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới “sức khỏe” của mái tóc.

Tóc ướt sẽ yếu hơn 3 lần so với khi tóc khô, bởi vậy không nên chải tóc trong thời gian này để tránh tình trạng tóc gãy rụng.

Khi gội đầu nên sử dụng khăn mềm để thấm khô tóc. Không nên lau mạnh tay vì sẽ tạo ra lực ma sát, khiến tóc bị tổn thương.

Hạn chế tác động hóa chất lên tóc

Không những chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng thích nhuộm tóc hay tạo kiểu cho tóc. Tuy nhiên các thành phần hóa học có trong sản phẩm tạo kiểu hay thuốc nhuộm tóc là nguyên nhân khiến tóc bị yếu, chẻ ngọn và gãy rụng nhiều hơn. Nếu các anh muốn tóc của mình nhanh dày và đẹp hơn thì cần hạn chế, giảm tần suất tác động hóa chất lên tóc. giúp tóc có thời gian phục hồi và nghỉ ngơi.

Hạn chế tác động nhiệt

Sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao sẽ giúp tóc phồng, tạo cảm giác dày hơn. Tuy nhiên nhiệt độ cao là “kẻ thù” với mái tóc, làm tóc trở nên khô yếu, dễ bị gãy rụng. Bởi vậy cách làm tóc mọc nhanh và dày hơn mà nam giới cần thực hiện đó chính là hạn chế tác động nhiệt lên mái tóc của mình.

Không chỉ nhiệt độ từ máy sấy, ánh nắng mặt trời cũng là tác nhân làm tóc yếu hơn. Khi ra ngoài đường, nên đội mũ để hạn chế tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, giúp tóc khỏe đẹp hơn.

Mong rằng với những chia sẻ về cách làm tóc mọc nhanh và dày đơn giản qua sản phẩm ngăn rụng tóc này sẽ giúp cánh mày râu dễ dàng chăm sóc mái tóc của mình hơn. Chỉ cần thay đổi một số thói quen sẽ giúp các anh sở hữu mái tóc nam tính và cuốn hút.

Loading Facebook Comments ...