Menu

Những bể bơi đẹp thu hút triệu view trên thế giới

Những chiếc bể bơi hạng sang, đẹp mắt và độc đáo luôn là chiêu bài để thu hút khách hàng tới dừng chân ở khách sạn đắt đỏ, khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Hãy cùng chúng tôi điểm danh và khám phá những chiếc bể bơi đẹp nhất thể giới thu hút cả triệu view nào.

1. BỂ BƠI VÔ CỰC Ở KHÁCH SẠN MARINA BAY SANDS

Vẫn biết đất nước Singapore giàu có, văn minh và hiện đại và khi được chứng kiến chiếc bể bơi vô cực ở khách sạn Marina bay sands thì càng chứng thực điều đó. Thiết kế xây dựng bể bơi vô cực này vô cùng nổi tiếng ở Singapore, biến khách sạn sở hữu chiếc bể bơi này trở thành điểm đến lý tưởng và đắt giá.

Bạn có cảm thấy điều tuyệt vời từ chiếc bể bơi này không? Mang đậm phòng cách của thiên nhiên của miền nhiệt đới Đông Nam Á với hàng cau cảnh đặc trưng. Phải nói rằng khách sạn này rất chịu đầu tư để xây dựng một khung cảnh mát mẻ trong lành thế này.

Mặt khác, bạn sẽ có cảm giác như mình đang bơi trên một con thuyền lướt gió giữa không trung, con thuyền khổng lồ này được bao bọc bởi những tấm kính lớn, trong suốt tạo cảm giác lơ lửng giữa trời cho du khách.

Bạn đã nhận ra điều độc đáo của chiếc bể bơi vô cực này ở đâu chưa??? Nó chính là vị thế xây dựng trên cao mà cảnh vật thì cứ như là dưới mặt đất vậy đấy.

2. HỒ BƠI VÀNG TẠI ST. REGIS LHASA, TÂY TẠNG

Bể bơi bằng vàng thứ thiệt phải nói là xa xỉ nhưng cực kỳ là đẹp mắt.

Từ kiến trúc tới vật liệu xây dựng đều là thượng phẩm. Chiếc hồ bơi theo phong cách quý tộc lấy màu vàng làm chủ đạo. Hãy nhìn màu vàng này thì không thể do đèn bể bơi hay gạch màu có thể tạo ra mà nó được tạo ra từ chính vàng lá 24k.

3. HỒ BƠI TẠI KHÁCH SẠN THE LIBRARY, KOH SAMUI

Ý tưởng biển xanh hồ đỏ này quả thực độc đáo. Phải chăng chiếc hồ này lấy  ý tưởng từ vùng biển đỏ, nơi một loại vi khuẩn phát triển rộ tạo thành sắc đỏ.

Bạn yên tâm rằng màu sắc này không phải do loại tảo màu đỏ gây ra đâu mà là do gạch ốp lát masaic tạo thành. Hiệu ứng này giúp hồ bơi mang một vẻ đẹp ma mị lung linh, thu hút tầm nhìn của du khách.

4. BỂ BƠI TẠI RESORT MUNDUK MODING PLANTATION

Chiếc bể bơi vô cực tại resort Munduk moding plantation tại Indonesia được ví như một con đường thần tiên dẫn đến chân trời.

Một nửa bể bơi là trong khu vực bạn tự cảm thấy an toàn và một nữa kia vươn ra xa lơ lửng giữa lưng trừng trời đất và chỉ dành cho những người bạo gan mà thôi. Làn nước trong xanh nhờ hệ thống xử lý nước bể bơi tiên tiến không giống màu nước bể bơi thông thường mà rất giống với màu sắc biển khơi tự nhiên.

Hình ảnh này là một nữa của sự dũng cảm và phần thưởng là đây. Hoàng hôn tắt nắng nhưng dư âm vẫn đọng lại ở bể bơi tạo nên một cảnh đẹp có 102.

Loading Facebook Comments ...