Menu

Ý NGHĨA SỰ TỒN TẠI CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG MOVADO BOLD MOTION

Là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, sự ra đời của đồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion ra đời có thể nói là mang tính đột phá rất lớn của thương hiệuđồng hồ Movado nói riêng cũng như đồng hồ Thụy Sĩ nói chung.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/06/troi-oi-tin-duoc-khong-mau-moi-g-shock-ga-2000e-4-mau-cam-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/04/tien-nhieu-de-lam-gi-ma-khong-so-huu-ngay-g-shock-gbd-800slg-3/

Ra mắt đồng hồ Casio Baby-G G-LIDE BAX-100

 

 

 

Smartwatch Movado Bold Motion: Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Thụy Sĩ Trên TayĐồng hồ thời trang cao cấp Movado Bold Motion là sự hòa trộn giữa thời trang, công nghệ và đẳng cấp

 

Movado Bold Motion vẫn đơn giản, hiện đại và giữ vững một biểu tượng – dấu chấm tròn tượng trưng cho mặt trời. Có thể nói, Movado Bold Motion là một trong những bộ sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ hiện nay dành cho những tín đồ thời trang & smartwatch.

Đồng hồ thời trang cao cấp Thụy Sĩ bao giờ cũng hấp dẫn người tiêu dùng hơn cả bởi những đẳng cấp trong thiết kế lẫn chất lượng không gì có thể sánh được. Trước sự tấn công dồn dập của Smartwatch, Thụy Sĩ lại một lần nữa đột phá với những chiếc đồng hồ thông minh, và sản phẩm tiêu biểu trong số đó chính là Movado Bold Motion.

 

Ý NGHĨA SỰ TỒN TẠI CỦA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG MOVADO BOLD MOTION

Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đã tồn tại khoảng 300 năm, xuyên suốt thời gian này, đồng hồ Thụy Sĩ đã trải qua vô số cuộc tấn công từ bên ngoài. Lớn nhất và cũng ảnh hưởng đến tính mạng nghiêm trọng nhất đó chính là đồng hồ pin và đồng hồ thông minh.

Cách đáp trả của Thụy Sĩ đó chính là: Đánh Thẳng Vào Lòng Địch bằng cách nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm đồng hồ gây nguy hiểm cho họ, ngày xưa là đồng hồ pin (quartz watch), ngày nay là đồng hồ thông minh (smartwatch). Lẽ dĩ nhiên, Movado là một trong những thương hiệu tiên phong với những bước tiến như vũ bão.

Loading Facebook Comments ...