Menu

Mẫu Visodate T118.410.36.277.01 kế thừa nét đẹp hoài cổ đặc trưng Visodate

Mẫu Visodate T118.410.36.277.01 là một trong những mẫu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong những ngày đầu năm 2019. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Visodate Automatic – những chiếc đồng hồ di sản kỷ niệm lần đầu tiên Tissot đưa được tính năng lịch lên mặt số đồng hồ tự động vào những năm 50 của thế kỷ trước.

Thế nhưng, một sự bất ngờ lớn được gửi đến người yêu đồng hồ di sản Visodate bằng sự xuất hiện thêm phiên bản Quartz – một sự bổ sung nhằm hoàn thiện bộ sản phẩm kinh điển này.
Xuất thân từ dòng Visodate, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản vẫn kế thừa nét đẹp hoài cổ đặc trưng Visodate. Phiên bản máy Quartz mang thiết kế 3 kim 1 lịch kinh điển. Nằm ở trung tâm mặt số là bộ kim dauphine sáng bóng được vát cạnh đối xứng đem lại cảm giác đối lập nổi bật khi nhìn đồng hồ từ góc nghiêng, đồng thời tăng khả năng bắt sáng giúp cho chiếc đồng hồ trở nên rực rỡ hơn dưới nắng. Tissot cũng áp dụng cách hoàn thiện này lên bộ cọc số và khung cửa sổ lịch ngày nằm ở góc 3h. Dù được thiết kế rất nhỏ thế nhưng những chi tiết này được chú ý hoàn thiện rất tỉ mỉ và ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho T118.410.36.277.01
Thu hút trên nền mặt số trắng là logo của Tissot ở góc 12h và dòng chữ Visodate cách điệu tinh tế ở phía đối diện. Một cách thiết kế rất cân đối và thể hiện đúng tinh thần của bộ sản phẩm. Thay vì dùng toàn bộ 12 cọc số dạng indexes, Tissot đã thêm những nét chấm phá mang dấu ấn thời đại bằng cách đưa 4 chữ số Arab với font chữ đơn giản, thanh lịch của những năm 50 để trở thành 4 cọc số chính. Số Arab có thể khá lạ lẫm với những chiếc DressWatch hiện đại nhưng vào thời kỳ 70 năm về trước nó thực sự là một trào lưu. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy những ký tự này trên cả phiên bản hoài cổ của dòng Record mới ra mắt của Longines.

Trong phom tròn trịa, toàn bộ bề mặt của vỏ đồng hồ từ chất liệu thép chống gỉ được Tissot hoàn thiện bóng bằng công nghệ mạ màu vàng hồng PVD – công nghệ mạ màu tân tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phiên bản sở hữu nét đặc trưng của Visodate mà rất ít dòng sản phẩm của Tissot có được đó là thiết kế kính sapphire cong, nổi hẳn lên bởi những đường cắt kim cương xung quanh cho hiệu ứng ánh sáng rất đẹp khi nhìn nghiêng. Đồng thời chính mặt kính cong là một phương án hiệu quả khiến cho mặt số trở nên rộng hơn và gần hơn rất ấn tượng.
Trong toàn bộ những sản phẩm Visodate được giới thiệu cùng đợt thì mẫu đồng hồ này là mẫu đặc biệt nhất bởi cách phối màu mạ vàng hồng với dây da màu kem. Có thể nói, đây là cách phối màu gây bất ngờ nhiều nhất mà Tissot tạo ra. Chính cách phối màu này khiến nó trở thành một phiên bản unisex mà kể cả phái mạnh hoặc những bạn nữ cá tính thích đồng hồ size lớn đều có thể phù hợp.
Loading Facebook Comments ...