Menu

Đồng hồ Victorinox 241834 – sức mạnh trên cổ tay

Thương hiệu Victorinox luôn biết cách làm mới lạ thêm cho các dòng sản phẩm của mình. Sản phẩm Victorinox 241834 có đầy đủ những yếu tố khiến bạn phải trầm trồ và mong muốn có được.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/30/nhung-dieu-bat-ngoi-xay-ra-tai-su-kien-g-shock-35-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/30/dong-ho-baby-g-bg-6903-7cdr-phien-ban-da-sac-mau-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/30/casio-vintage-b640wc-chat-cung-nam-thang/

 

Nằm trong dòng sản phẩm I.N.O.X. Mechanical, Đồng hồ Victorinox 241834 giữ nguyên được chất truyền thống của thương hiệu. Chất liệu vỏ thép không gỉ 316L, mặt kính Sapphire Crystal được sử dụng để đảm bảo được độ bền bỉ và khả năng chống trầy xước cao có thể đánh bóng lại như mới. Việc sử dụng những chất liệu tốt nhất là một cách để thương hiệu bày tỏ được sự trân trọng với từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Mặt đồng hồ như một bức tranh của vùng biển cả được các nghệ nhân thu nhỏ trong tác phẩm. Kim và các vạch đồng hồ được phủ lớp dạ quang nên bạn có thể thoải mái trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào cũng nắm bắt được thời gian của mình. Lịch đếm ngày cũng là điểm khác lạ của đồng hồ khi nằm ở góc giữa 4 giờ và 5 giờ. Điều này tạo nên sự đổi mới ở những đồng hồ có thiết kế tương tự thường thấy.

Điểm đặc biệt của đồng hồ chính là thiết kế dây đeo. Theo như thương hiệu Victorinox giới thiệu thì đây là dòng dây đeo đầu tiên xuất hiện với dây đeo làm lấy cảm hứng từ gỗ.

Sự mạnh mẽ, bền bỉ trên chất liệu da đã làm nên sự khác lạ cho chiếc đồng hồ Victorinox 241834. Đường kẻ ô vuông nhỏ đều đặn sẽ thu hút những người đàn ông khó tính nhất.

Đồng hồ Victorinox 241837

Liệu kiểu dáng mới này đã đủ khiến bạn mong muốn chưa?

Loading Facebook Comments ...