Menu

Lofita – Quán coffee rooftop tuyệt đẹp ở Hà Nội

– Cửa hàng cafe view đẹp tuyệt ở Thủ đô


Coffee Rooftop ngày nay đang là một xu hướng quán cà phê được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước phương Tây ưa chuộng sự lãng mạn cùng với cái đẹp. Không chỉ tận hưởng đồ uống ngon lành, rooftop còn là nơi mang lại những trải nghiệm về không gian, kiến trúc và cảnh đẹp 360 độ không cần camera. Và Lofita chắc chắn là Quán cafe rooftop đẹp Hà Nội lý tưởng mà ai cũng muốn lui tới.

 


 


Nhà hàng cafe rooftop Hà Nội


Nhắc tới các quán cafe đẹp ở Thủ đô không thể không đề cập tới mạng lưới Lofita Coffee, chuỗi quán cà phê healthy đầu tiên tại Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng về đồ uống cũng như dịch vụ với thiết kế tươi trẻ, hiện đại, đơn sơ nhưng sang trọng.Nhà hàng coffee trên cao Thủ đô

Tham khảo thêm: chụp hình cưới giá rẻ

Với bên ngoài ban công rộng đẹp, bên trong không gian cũng không kém phần với thiết kế màu nâu ấm cúng cực tây, hay khu chụp hình ghế hồng bánh bèo xinh hết nấc. Ưu điểm đến Lofita chơi bạn không những được checkin với view độc nhất vô nhị ra Vincom Bà Triệu mà bạn còn được thưởng thức những món ăn hay đồ uống healthy của quán. Lofita cũng có set trà bánh kiểu phương Tây hợp cho những nàng mê chụp hình sống ảo.


Chuỗi cafe Lofita được đặt ở những địa điểm đắc đạo đi lại tiện lợi, không lo chỗ để ô tô.  Nhân viên phục vụ rất thân thiện.


Hiện chuỗi cafe Lofita đã có 2 cơ sở ở 338 Phố Huế và 30A Trần Hưng Đạo. Vào tháng 3 tới 2 quán cafe Lofita ở số 14 – 16 Ấu Triệu (view ra nhà thời) và số 1 Hồ Tùng Mậu sẽ được khai trương hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị tại đây.

Xem thêm các ưu đãi chụp hình cưới đẹp ở Tuart Studio:

chụp hình cưới ở Đà Lạt

Loading Facebook Comments ...