Menu

CÁC MẪU TRẦN TÔN ĐẸP NHẤT 2019

Hãy cùng Bluescope Zacs khám phá những mẫu tôn đẹp ưa chuộng trong năm 2019 này!

Trần tôn đẹp

Kết quả hình ảnh cho trần tôn lạnh

 Trần tôn và tôn

Gỗ luôn là vật liệu có tính thẩm mỹ và sang trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Trần Gỗ vẫn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì chi phí gỗ khá đắt đỏ và ảnh hưởng đến bảo vệ môi trường ( hạn chế khai thác gỗ Rừng) nên tôn giả vân gỗ ra đời vẫn đáp ứng được vẻ đẹp không kém phần sang trọng của trần gỗ thật. Tôn giả vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao thường dùng để làm vách hoặc nội thất. Với mẫu trần tôn giả vân gỗ  nhà bạn sẽ sang trọng hơn nhiều.

Hình ảnh có liên quan

 Mẫu trần tôn hộp giả gỗ tạo hoa văn cực đẹp

Nếu bạn thấy 2 mẫu trên quá quen thuộc thì phát  bạn có thể phải bất ngờ với mẫu trần tôn lạnh đẹp giả gỗ tạo hoa văn. Ai cũng nghĩ đây là vân gỗ thật.  Việc xếp từng tôn màu giả vân gỗ theo hoa văn sẽ tạo nên một tấm trần khá đẹp và lạ mắt.

 

Kết quả hình ảnh cho trần tôn lạnh

  Mẫu trần tôn lạnh   màu xanh lơ: Bầu trời inside you mái nhà

Màu xanh lam Lôi tấm bằng nhôm và gia đình, cảm nhận và chăm sóc sức khỏe. Bạn cảm thấy thoải mái khi bạn cảm thấy thoải mái.

Hình ảnh có liên quan

Kinh nghiệm hơn 100 năm toàn cầu của tập đoàn BlueScope Úc kết hợp với việc sản xuất theo đúng tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng ta có thể yên tâm hơn với sản phẩm Tôn Zacs Bền Màu.

Vì đây là lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ sơn thế hệ mới Gen III, Tôn Zacs Bền Màu giúp tăng khả năng duy trì màu sắc bề mặt lớp sơn, hạn chế hiện tượng phai màu, lốm đốm của mái nhà bạn qua thời gian dài.

Loading Facebook Comments ...