Menu

Hưỡng dẫn xem lịch sử kết nối mạng internet tại Win 10

Có thể kể sự quan trọng lúc dùng deskop đó là sự model laptop đã có mạng hay chưa. Bởi vì giả dụ ko có mạng thì về cơ bản loại laptop kích hoạt bằng key win 10 là không có tác dụng. Có khi nào bạn tự hỏi rằng làm sao để bạn có thể biết được tất tần tật những thông tin, những số liệu, những thống kê và các báo cáo về mạng Wi-Fi hay là WLAN mà bạn đang dùng chưa? Trong bài viết dưới dây, Blog Kiến thức sẽ hướng dẫn bạn phương pháp xem lịch sử kết nối mạng của laptop.

Biện pháp xem lịch sử kết nối mạng của pc

+ Bước 1: trước tiên, bạn nhấn tổ hợp phím Win + X. Sau đó nhấn lựa chọn Win PowerShell (Admin) hoặc Win Command Prompt (Admin).

+ Bước 2 : Bạn hãy nhập vào model lệnh “netsh wlan show wlanreport” và nhấn Enter để thực hiện…Sau đó sẽ có 1 báo cáo mới nhất được tạo ra ở trong một file có đường dẫn như hình dưới. Bạn hãy Copy đường dẫn đó lại nhé.

+ Bước 3 : Bạn hãy mở file Explorer lúc active win 7 lên và dán đường dẫn vừa Copy vào khung kiếm tìm. Sau đó hãy nhấn Enter. Và ngay lập tức 1 báo cáo chi tiết về số đông những thông số, số liệu và lịch sửa của mạng Wifi/Wlan được mở ra.

Những thông tin chi tiết có trong báo cáo

0/ Report Info

Phần này cho biết thời gian báo cáo được tạo và số ngày báo cáo đã thu thập thông tin.

1/ General System Info

Phần này nó cất đông đảo các thông tin về hệ thống của bạn như : Tên pc, tên nhà cung cấp, phiên bản, ngày, hệ vận hành, phiên bản BIOS…

2/ User Info

Tiếp theo, báo cáo hiển thị thông tin chung về người mua đã tạo báo cáo, chẳng hạn như tên các bạn, tên miền và miền DNS người dùng của họ.

3/ Network Adapters

Phần này có một danh sách chi tiết của phần nhiều những Adapter mạng trên máy tính của bạn. Danh sách này bao gồm bất cứ thiết bị ẩn nào. Thông tin được hiển thị bao gồm tên thiết bị, ID cắm và chạy, phiên bản Driver hiện tại…

4/ Script Output

Bạn sẽ thấy kết quả của một số lệnh Command Prompt trong phần này của báo cáo. Những ipconfig /all lệnh hiển thị thông tin chi tiết về trạng thái bộ chuyển đổi trên deskop của bạn. Nó bao gồm Nơi MAC, Địa chỉ IP, máy chủ DNS và đa dạng đồ vật khác.

Những NetSh WLAN Show All cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Adapter Wi-Fi của bạn. Thông tin bao gồm các kĩ năng của nó, số đông những cấu hình Wi-Fi trên deskop của bạn và danh sách tất cả đa số những mạng mà máy quét search thấy lúc bạn chạy báo cáo. Các CertUtil – store -silent My & certutil -store -silent -user My sẽ hiển thị một danh sách đầy đủ các chứng chỉ ngày nay bạn đã được lưu trữ trên deskop của bạn.

5/ Profile Output

Kết quả trả về

Phần này bao gồm một danh sách chi tiết của rất nhiều những cấu hình Wi-Fi bạn đã lưu trên laptop của bạn. Bất kỳ lúc nào bạn kết nối máy tính của mình với một vật dụng ko dây khác, deskop của bạn sẽ lưu thông tin được dùng để kết nối với nó. Bạn sẽ thấy mọi thứ trừ các khóa và mật mã đã được mã hóa.

6/ Summary

Phần tóm tắt được chia thành ba phần. Một cho thấy những phiên thành công, thất bại và cảnh báo. Tiếp theo, nó sẽ hiển thị các lý do máy tính của bạn bị ngắt kết nối và độ dài của mỗi phiên. Biểu đồ đồ vật hai cho thấy các lý do laptop của bạn bị ngắt kết nối khỏi mạng. Biểu đồ cuối cùng hiển thị thời lượng phiên của bạn trong biểu đồ.

7/ Wireless Sessions

Trong phần này, bạn sẽ thấy một danh sách chi tiết về đông đảo những sự kiện đã xảy ra trong mỗi phiên Wi-Fi. Mỗi phiên được chia thành một phần riêng biệt. Lúc bạn nhấp vào dấu cộng để mở rộng một sự kiện, nó sẽ tiết lộ thêm thông tin về nó. Một số chi tiết này bao gồm tên giao diện, chế độ kết nối, cấu hình kết nối, tên mạng và lý do ngắt kết nối.

Đến đây, thì Blog kiến thức đã hướng dẫn hoàn thành cho người mua biện pháp để xem lịch sử truy cập mạng của pc và báo cáo của mạng một cách rất cụ thể rồi nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có thêm phổ biến kiến thức mới đầy hữu ích và quý giá. Chúc các bạn thành công !

Loading Facebook Comments ...