Menu

LÝ DO TẠI SAO TA NÊN ĐẶT NGỬA MẶT ĐỒNG HỒ CƠ ( SONG SONG MẶT ĐẤT)

 LÝ DO TẠI SAO TA NÊN ĐẶT NGỬA MẶT ĐỒNG HỒ CƠ ( SONG SONG MẶT ĐẤT)

Đặt nghiêng, đặt úp thường mang đến nguy cơ bị trầy xước dăm hơn nhiều so với đặt ngửa mặt (ảnh là mẫu TISSOT T085.207.36.011.00)

Kết quả hình ảnh cho T085.207.36.011.00)

◆   Ở trên ta đã biết đặt mặt số song song với mặt đất sẽ có được sai số lý thuyết thấp hơn các cách đặt khác, nhưng đó không phải là tất cả, vẫn còn một vấn đề đó là “tại sao là mặt ngửa mà không phải mặt úp” vì bản chất chúng không quá khác biệt. Câu trả lời như sau: tránh trầy xước.

◆   Nếu bạn đặt trên mặt cứng, các viền, kính sẽ dễ bị trầy, xước dăm, mau cũ. Còn đặt ngửa, phần tiếp xúc chỗ đặt thường chỉ có đỉnh 4 vấu, theo thời gian dài lâu có thể vẫn trầy nhưng diện tích rất nhỏ nên khó thấy.

◆   Tất nhiên, một chiếc khăn lót mềm sẽ giải quyết tất cả vấn đề, úp ngửa (nghiêng, xéo…) gì cũng được, miễn sao luôn nhớ đặt mặt đồng hồ trên một miếng lót, bạn sẽ tránh được các nguy cơ trầy xước và vẫn có được độ chính xác tốt ngay.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

 

 

◆   Có điều, đến đây lại có một vấn đề không quan trọng nhưng khá “nghiêm trọng”, nếu đặt úp trên khăn lót là chúng ta sẽ không thấy được cái “mặt tiền” của nó ra làm sao. Hơn một nửa vẻ đẹp của đồng hồ đến từ mặt số, nếu ngó xem đồng hồ mà không thấy được “mặt tiền” thì chắc là chán lắm.Đặt ngửa mặt đồng hồ trên một mặt phẳng song song với mặt đất thường là cách đặt đồng hồ khi không đeo tối ưu toàn diện nhất (ảnh là ORIENT RA-AG0002S10B)

Loading Facebook Comments ...