Menu

Thiết bị mạng Cisco chính hãng, giá tốt trên thị trường

Thiết bị mạng Cisco những điều bạn chưa biết

Thiết bị mạng Cisco vốn được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng viễn thông như Switch , Router, Module, tường lửa…Tuy nhiên, nhiều hơn thế những thế mạnh, ưu nhược điểm hay thậm chí lý do tại sao Cisco được ưa chuộng bạn đã biết chưa?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung mẩu tin bên dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu Cisco

Như đã nêu ở trên Cisco một thương hiệu vô cùng mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị mạng viễn thông. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1984 và bắt đầu được biết đến từ những năm 1990, tính thới thời điểm hiện tại Cisco đã có mặt tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức…

Cisco cung cấp những loại thiết bị mạng nào?

Thiết bị mạng Cisco đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng trong phần lớn các hệ thống mạng hiện nay. Một số những dòng sản phẩm có thể kể tới như là bộ chuyển mạch Switch Cisco, bộ định tuyến Router Cisco, module hay một số những loại phụ kiện khác.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco

Switch Cisco là các thiết bị hoạt động ở các lớp mạng và đóng vai trò chính là thiết bị trung tâm kết nối và truyền tải tín hiệu tới các máy tính trong mạng. Bằng cách chúng nhận tín hiệu vật lý, chuyển đổi các dữ liệu từ một cổng và gửi thông tin tới địa chỉ đích.

Switch mạng Cisco C2960 chính là phân khúc được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính ổn định và giá thành của chúng.

Bộ định tuyến hay vẫn còn gọi là Router một loại thiết bị chuyển tiếp các gói dữ liệu theo mạng. Chúng kết nối với ít nhất 2 mạng và thường là LAN, WAN.

Router sử dụng các bảng chuyển tiếp để xác định đường đi tốt nhất để chyển tiếp các gói tín và chúng sử dụng giao thức ICMP để giao thức với nhau.

Tại sao nên sử dụng thiết bị mạng Cisco?

Cũng dễ hiểu khi thiết bị mạng Cisco chính hãng được ưa chuộng bởi tất cả các sản phẩm Cisco đều có chất lượng rất tốt, sở hữu bộ tính năng hoàn hảo và vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Không chỉ thế Cisco mang đến cho người dùng nhiều hơn những sự lựa chọn với sự đa dạng trong nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các hệ thống mạng đòi hỏi tính bảo mật và khả năng tốc độ truyền tải tín hiệu cao, giao diện quản lý đơn giản thuận tiện cho người dùng.

Các sản phẩm Cisco chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc và được bảo hành tới 12 tháng. Bên cạnh đó đôi ngũ kỹ thuật viên Cisco cũng luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng gặp các sự cố, khó khăn trong việc triển khai.
Hãy liên hệ với chúng tôi, Unisystem qua Hotline 0344 699 886-033 616 3333 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...