Menu

Mách Nhỏ Bạn Cách Làm Giàu Với Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp và muốn tìm cho mình một con đường riêng để có thể thành công. Tại sao không nghĩ đến việc kinh doanh bánh mì ? Bởi nhờ bán bánh mì mà có nhiều người đã trở thành triệu phú và thu về cho mình khoảng tiền hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Không những lợi nhuận lớn mà đầu tư kinh doanh ít nên tỉ lệ thành công rất cao

Muốn kinh doanh bánh mì thành công thì không thể thiếu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kết cấu của xe bánh mì không khác biệt quá nhiều so với những dòng xe khác. Xe bao gồm một lò đốt, một motor quay, một xiên nướng thịt, một khay đựng thịt, một ngăn tủ nhỏ để đựng đồ và một ngăn tủ để bình gas. Xe được thiết kế đơn giản và khá hợp lý nên người sử dụng có không gian hoạt động vô cùng dễ dàng. Với bề ngang 1,2m sẽ tạo một không gian rộng rãi cho bạn chế biến bánh mỳ và tạo điểm thu hút cho khách hàng hơn.

Lò nướng thịt doner kebab sẽ là trợ thủ đắc lực kinh doanh cho bạn

Với loại xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này, bạn có thể sử dụng lò nướng thịt kebab 2 hoặc 3 buồng tùy theo năng suất bán bánh mỳ một ngày. Lò đốt được sử dụng là loại lò đốt làm bằng loại gốm nhập khẩu từ Đức. Tuy có giá thành hơi cao nhưng loại gốm này có chất lượng thật sự tốt và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Loại gốm này có độ bền, chịu nhiệt lớn, tiết kiệm nhiên liệu, khi nướng thịt chín đều, không bị cháy xém và cực kì an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần sử dụng gas kết nối với buồng đốt thông qua hệ thống dây dẫn sẽ tạo nhiệt làm chín thịt. Thịt được xiên vào que xiên và gắn trên trục motor quay. Dưới chuyển động xoay tròn, thịt sẽ chín đều từ ngoài vào trong. Lò đốt có hệ thống núm xoay giúp điều chỉnh nhiệt độ cho hợp lý.

Tham khảo : Giá bán xe bánh mì trên thị trường, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu tại Quang Huy

Kết quả hình ảnh cho xe bánh mì thổ nhĩ kỳ quang huy

Bao lâu thì sẽ thu hồi vốn sau khi đầu tư kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ ?

Trung bình một ngày, lò nướng thịt sẽ cho ra thành phẩm 1 ngày từ khoảng 120-150 chiếc bánh mỳ/1 ngày, tương đương với khoảng 30kg thịt. Giá của một chiếc bánh mỳ từ khoảng 15-25.000đ/1 chiếc. Như vậy nếu trừ đi tiền vốn nguyên liệu bỏ ra thì 1 ngày bạn cũng thu về ít nhất cho mình số tiền 5 triệu đồng. Giá của một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ khoảng ~ 10 triệu đồng. Như vậy chỉ cần trong 1 khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ bắt đầu thu lãi về cho mình. Quả là đáng ngạc nhiên phải không?

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hẳn rằng bạn đã thấy việc làm giàu với một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ không thể dễ dàng hơn. Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là món ăn của những du khách nước ngoài nữa mà nó đã trở thành món ăn đường phố quen thuộc của Việt Nam. Nếu như bạn muốn món ăn này phổ biến hơn nữa thì hãy thử kinh doanh mặt hàng này. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả hết sức bất ngờ.

Hình ảnh có liên quan

Loading Facebook Comments ...