Menu

Các bước diễn ra sự kiện hội thảo ấn tượng

Buổi lễ hội thảo là nơi gặp gỡ, thảo luận về những vấn mang tính chất quan trọng và cùng nhau tranh luận, đưa ra ý kiến để giải quyết vấn đề đó. Sự kiện Hội thảo thường mang tính nghiêm túc và với sự góp mặt của rất nhiều khách mời đến từ nhiều nơi nhưng cùng làm một lĩnh vực mà hội thảo đưa ra. Vì vậy, một buổi lễ hội thảo được thành công chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị và ý nghĩa cho ban tổ chức.

Để tổ chức một buổi lễ hội thảo ấn tượng và thành công, chắc chắn không thể thiếu những đơn vị tổ chức sự kiện. Những đơn vị này với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều chương trình, sự kiện chắc chắn sẽ đem đến buổi hội thảo của bạn những ấn tượng đáng nhớ.

Vậy thì một buổi hội thảo sẽ thường diễn ra như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu điều đó cùng đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất khu vực Miền Bắc – Sự kiện Á Châu nhé !

Lên kịch bản và chủ đề

Sau khi nhận thông báo và yêu cầu từ khách hàng, Á Châu sẽ bắt đầu lên ý tưởng và chủ đề cho buổi hội thảo, bao gồm :

  • Nội dung chính
  • Chủ đề của buổi hội thảo
  • Hình thức thực hiện
  • Kế hoạch diễn ra sự kiện
  • Thời gian và kịch bản chi tiết cho sự kiện

Đối với những chương trình Hội thảo bán vé tham dự thì số lượng người tham gia sẽ được cân nhắc chính xác để đưa ra kịch bản phù hợp.

Tìm địa điểm và lắp đặt thiết bị

Sau khi xây dựng xong kịch bản và ý tưởng cho buổi lễ, Á Châu sẽ tìm địa điểm phù hợp với nhu cầu của sự kiện và theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị sẽ được chuyển đến địa điểm diễn ra sự kiện và bắt đầu lắp đặt bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm từ Âm thanh, ánh sáng đến bàn ghế, sân khấu,…

Tổng duyệt và bắt đầu sự kiện

Sau khi lắp đặt xong các thiết bị cần thiết, bộ phận nhân sự chuẩn bị cho sự kiện như : PG, MC hay lễ tân,… sẽ chạy thử chương trình theo kịch bản. Nếu phát hiện những sai sót thì ngay lập tức khắc phục. Tổng duyệt sẽ diễn ra trước sự kiện 1 ngày.

Vào ngày diễn ra buổi lễ hội thảo, Á Châu sẽ đồng hành cùng trong suốt buổi lễ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc để đảm bảo hoàn thành suôn sẻ và chất lượng nhất cho sự kiện. Nhanh chóng khắc phục các tình huống phát sinh để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

Sự kiện Á Châu là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, tổ chức hơn 3000 sự kiện và đội ngũ nhân sự đông đảo và nhiệt tình, nhiều văn phòng đại diện trên toàn quốc,… Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhắc đến sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Á Châu.

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998
Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.

 

Loading Facebook Comments ...