Menu

Dự kiến 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt có mẫu sẽ có phiên bản 5G

Một loạt dự đoán mới nhất từ JP Morgan cho thấy có đến 4 chiếc iPhone mới được phát hành vào năm sau, với không dưới 3 trong số đó hỗ trợ 5G.

Sẽ có 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt, bao gồm 3 phiên bản 5G - 2

Chưa rõ liệu phiên bản tiếp theo của iPhone XR có chuyển sang sử dụng tấm nền OLED hay không nhưng dòng iPhone 2020 dường như được đảm bảo có đến 3 mẫu có tấm nền OLED. Chúng dự kiến ​​sẽ có kích thước từ 5,4 inch cho đến 6,7 inch, với phiên bản 6,1 inch ở giữa đáp ứng nhu cầu phổ biến.

Thông tin dự kiến 4 mẫu iPhone 2020 được ra mắt

Báo cáo cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế lại triệt để, với việc xóa bỏ hoặc ít nhất là giảm thiểu kích thước notch, ép màn hình vào thân máy nhỏ hơn. Một nâng cấp khác được đưa ra bởi một số nguồn khác nhau là máy ảnh ToF ở mặt sau, xuất hiện trên ít nhất hai trong số ba phiên bản OLED 2020. Tương tự như hệ thống TrueDepth cho Face ID ở mặt trước của iPhone X, XS, XS Max và XR, công nghệ cảm biến 3D này sẽ tiến thêm một bước trên iPhone 12 cho phép nhiều loại khác nhau của khả năng AR/VR hàng đầu trong ngành tận dụng bởi các ứng dụng tùy chỉnh, bao gồm cả những trò chơi.

Tất nhiên thông tin chờ đón là vấn đề 5G, dự kiến thì  đưa 5G vào 3 chiếc iPhone mà công ty phát hành vào mùa thu năm 2020. Nhiều khả năng, công ty sẽ sử dụng modem 5G thế hệ tiếp theo của Qualcomm. JP Morgan rất lạc quan về tác động của 5G khi dự đoán rằng Apple sẽ bán được 195 triệu iPhone vào năm 2020. Con số này tăng khá nhiều so với ước tính 180 triệu chiếc cho năm 2019.
Đối với phiên bản iPhone thứ tư, các nhà phân tích của JP Morgan dự đoán rằng Apple sẽ đưa ra mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Nó có thể là một chiếc iPhone có kích thước nhỏ gọn tương đương iPhone 8 nhưng thiếu các tính năng cao cấp như 5G và màn hình OLED.

Bên cạnh 3 biến thể iPhone 12 cao cấp để đảm bảo tỷ suất lợi nhuận ở mức cao, Apple cũng được cho là sẽ tung ra biến thể thứ 4 với giá thấp hơn đáng kể nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng, đặc biệt là các thị trường mới nổi. Nó có thể nhỏ hơn so với các phiên bản cao cấp với kích thước 4,7 inch như iPhone 8, sử dụng màn hình LCD và không có kết nối 5G cũng như cảm biến 3D để tận dụng thực tế ảo siêu tiên tiến.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...