Menu

Bảng giá chữ ký số giá rẻ tại TPHCM

Bảng giá chữ ký số giá rẻ – Trên thị trường với vô vàng đại lý cung cấp dịch vụ phân phối chữ ký số khai báo thuế tờ khai qua mạng tuy nhiên tìm được 1 đại lý uy tín chất lượng làm việc có tâm là điều chẳng hề dễ,

                                        Nguồn: CKSVINA

 

Hiện nay cung với siêu nhiều trường hợp là “bỏ con giữa chợ” thu tiền khách hàng xong không chịu tư vấn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình trong quá trình kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm… làm chậm trễ quá trình kê khai thuế dẫn tới bị cơ quan thuế phạt, gây phiền hà cho công ty nổi bật là liên quan đến hải quan… CKSVINA luôn là đơn vị đươc nhiều công ty tin tưởng dùng dịch vụ tư vấn dịch vụ của chúng tôi mang đến sự hài lòng bởi sự tận tình và thân thiện.
Bảng giá chữ ký điện tử mới nhất là bảng báo giá cung cấp dịch vụ chứng thư số khai thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, y tế điện tử…của nhà cung cấp chứng thư số Chữ ký số Efyca ca, Vina ca, Vnpt ca, FPT-CA ca, Vietelca ca, Ca2, safe-ca ca, new ca, Bkav-ca và các đơn vị cung cấp khác được bộ thông tin và truyền thông cấp phép hoạt động.

Bảng giá chữ ký số giá rẻ tại TPHCM – CKSVINA

Theo thông tin từ (NEAC), đã có 9 công ty cung cấp chữ ký số điện tử (CA) công cộng gồm: Vnpt-ca, CA2-CA, Viettel-CA, Bkavca, FPT, Vina-ca (Vina-CA), safe-ca, Newtel-CA và Efy-ca là công ty mới được cấp phép tính đến thời điểm hiện tại .

Chữ ký số hiện nay là 1 dịch vụ không thể thiếu đối sở hữu mỗi tổ chức. Tại Việt Nam có 9 đơn vị cung cấp đang cung cấp chữ ký số dùng cho cá nhân, CTy. Mỗi nhà cung cấp sở hữu các chính sách chiến lược khác nhau, nhưng sự uy tín chất lượng vẫn được các đơn vị cung cấp chữ ký điện tử đặt lên trên hết. Dưới đây là Bảng giá đăng ký gia hạn 2019 của toàn thể những CTy phân phối chữ ký điện tử

1. Chữ ký số Vnpt-ca bảng giá đăng ký gia hạn 2019

Vnpt là sản phẩm dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bộ TT&TT đã trao giấy phép cung cấp sản phẩm dịch vụ chứng thực con dấu điện tử công cộng do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Vnpt-ca là doanh nghiệp đại diện trực tiếp triển khai là công ty VDC (ngày 15/9/2009). Vnptca trở nên đơn vị lần đầu tiên được cấp phép cunng cấp dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử cho cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tiêu sử dụng.

2. Chữ ký số Bkavca bảng giá đăng ký gia hạn 2019

Tháng 3/2010 Bộ Thông tin và Truyền Thông đã cấp giấy phép cung ứng dịch vụ chữ ký số công cộng cho doanh nghiệp An ninh mạng Bkav, Bkavca phát triển thành 1 trong những đơn vị cung cấp hàng đầu đưa ra dịch vụ chứng thực chữ ký số tới toàn thể các công ty trên cả nước. chữ ký điện tử Bkav-ca ngày càng khẳng định được nhãn hiệu và uy tín của mình.

3. Chữ ký số điện tử VIETTEL-CA bảng giá đăng ký gia hạn 2019

Viettel-CA là dịch vụ chứng thực con dấu điện tử do Tập đoàn Viễn thông Quân đội cung ứng đuợc Bộ TTTT cấp phép. Là doanh nghiệp đa ngành và tất cả hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

 

4. Chữ ký số FPTCA bảng giá đăng ký gia hạn 2019

CTy FPTCA đã được sự đồng ý được Bộ TTTT cấp phép là nhà cung cấp chuyên dụng dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, dùng cho con dấu điện tử FPT (FPT-CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và hoạt đông phân phối dịch vụ con dấu điện tử tại Trên thị trường tại Việt Nam..

 

 

5. Chữ ký số Vina (SMARTSIGN) bảng giá đăng ký gia hạn 2019

 

 

Công ty chữ ký điện tử Vinaca là một trong các công ty được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép là nhà cung cấp chứng thư số công cộng cho CTy có đối tượng phân phối con dấu điện tử công cộng là doanh nghiệp khởi tạo chữ ký số và phân phối biện pháp phần mềm chữ ký số một hướng đi toàn diện và lâu dài, mang chiều sâu, Vinaca là đơn vị cung cấp Chữ ký số Vina và cung ứng chứng thư số tốt nhất cho KH của mình.

6. Chữ ký số NACENCOMM (NACENCOMM) bảng giá đăng ký gia hạn 2019

Hơn 15 năm trải nghiệm trong lĩnh vực phát triển kỹ thuật thẻ lý tưởng, công ty Cổ phẩn khoa học Thẻ NACENCOMM dần khẳng định năng lực của mình trong những giải pháp con dấu điện tử và phần mềm kỹ thuật thẻ xuất sắc. Công ty Cổ phần kỹ thuật Thẻ Ca2 là 1 thành viên của tổng CTy Điện Tử Hà Nội – HANEL.

7. Chữ ký số Newca (NEW-TEL) bảng giá đăng ký gia hạn 2019

NEWTEL-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép phân phối chức vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ TTTT cấp phép cấp ngày 13/07/2011. (Bảng giá chứng thư số mới nhất tháng 9 2018)

 

8. Chữ ký số safe-ca bảng giá đăng ký gia hạn 2019

doanh nghiệp cổ phần Chứng Số An Toàn là 1 trong các đơn vị được Bộ TTTT cấp phép hoạt động phân phối Chứng thực chữ ký số công cộng cho cơ quan, tổ chức donh nghiệp và cá nhân sử dụng

9.Chữ ký số Efy bảng giá đăng ký gia hạn 2019

Ngày 05/04/2018 Bộ thông tin và truyền thông đã thông qua và cấp phép hoạt động cho sở hữu giấy phép hoạt động số153/GP-BTTTT là công ty cung cấp phục vụ chữ ký số điện tử Efyca (EFY-CA),Chữ ký số công cộng Efy, sự kiện này thì công ty cổ phần CN tin học Efyca Việt Nam đã gia nhập vào trong hàng ngũ những tổ chức khởi tạo con dấu điện tử công cộng tại Việt Nam.

Ghi chú:

– Khách hàng vui lòng cung cấp CMND + GPKD của người địa diện pháp luật của doanh nghiệp.

– Bảng báo giá với hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/01/2019 tới khi có bảng giá mới.

– Đã bao gồm giá tiền Token chữ ký điện tử (USB)

– Bảng báo giá trên đã bao gồm VAT (10%) và đã bao gồm phí tư vấn dịch vụ trong thủ tục kê khai(Nộp thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, Hải quan điện tử…Chỉ áp dụng chỉ những khách hàng dùng dịch vụ của CKSVINA).

– Đổi mới Token lúc token bị lỗi.

Xem thêm: Tin tức khoa học công nghệ

Trên là bài: Bảng giá chữ ký số giá rẻ mới nhất của CKSVINA

Loading Facebook Comments ...