Menu

Những sai lầm không được mắc phải thiết kế phòng khách

Việc tiết kiệm tối đa một vài khu vực gian trong căn hộ chung cư sẽ hỗ trợ cuộc sống những thành viên thoải mái hơn, nhất là với các gia đình vô cùng đông thành viên. do vậy trong giai đoạn design cần lưu ý những nhân tố cần thiết nhằm có thể có được căn nhà với biện pháp bày trí hợp lí nhất.

Phòng khách là vị trị đón tiếp người thân, cũng như vị trị sinh hoạt chính cho các thành viên vào một vài phút thư giãn tụ họp mọi người sau ngày bận rộn. do đó trong thiết kế phòng khách cũng có các điều đặc biệt để tâm với mục đích gia chủ có tài vận như ý và khoảng không sống thoải mái nhất. vài điều phải hạn chế trong design phòng khách có thể kể đến theo aixana tách sẽ đó là các vì sao như sau.

8-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-my-man-ai-cung-me-1

Những sai lầm cần không được mắc phải

Phòng khách là khu vực sinh hoạt chính của cả những thành viên, nên bày trí ở tầng một hoặc là nửa trước ngôi nhà. Ở phòng khách, khi thiết kế cần hạn chế xà ngang chạy qua, tạo sát khí xấu từ phía trên xuống, trần thấp gây cảm nhận bức bối, chật chội.

Theo https://aixana.com/cam-nang phong thủy thì cửa ra vào đối mặt cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây tác động xấu đến thể lực. Cửa đón khí đối đầu cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau gây ra xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối đầu cửa bếp hoặc cầu thang, trong phong thủy coi có thể là những vị trị nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

Biện pháp Trang Trí Phòng Khách

Việc trang trí phòng khách không có nghĩa bạn cứ dồn hết tất cả đẹp đẽ, tinh tế thì sẽ tạo được cần thiết tính thẩm mĩ cho căn phòng này. Một lỗi phải né đây là né sắp xếp vài vật dụng không hợp lý trong phòng khách. Ví dụ một chiếc bàn trang điểm đẹp dù thật sự cực kỳ quan trọng với chị em phụ nữ, tuy nhiên sẽ thật là mất tính thẩm mĩ nếu như đặt trong phòng khách chung cư.

8-phong-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-my-man-ai-cung-me-7

Việc trang trí không được xem là bạn đưa mọi đồ vật vào nhằm tạo ra vẻ đẹp cho căn phòng. Mà điều cần thiết nhất đó là phải đặt chúng ở nơi tốt. Bạn cũng có thể cân nhắc tới việc đặt chiếc đàn piano hay một kệ sách báo, tạp chí trong phòng khách chẳng hạn. Cần nỗi lo sợ tới tích chất của đồ vật trước khi đặt nó vào phòng khách bởi cũng có thể sẽ gây mất tính mĩ quan trong phòng.

Căn hộ chung cư sẽ trở nên gọn gàng và tinh tế nếu như gia chủ hiểu biện pháp tận dụng được thật nhiều cách thức tùy chỉnh trong thiết kế. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến việc chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, điều này sẽ giúp bạn tận dụng được rất nhiều chi phí cũng như có được căn hộ chung cư thật đẹp và thoải mái.

Tham khảo thêm một vài mẹo vặt thiết kế nội thất căn nhà ở đẹp mắt tại https://aixana.com/y-tuong

Loading Facebook Comments ...