Menu

Phân biệt các loại đệm lò xo hiện nay trên thị trường

Hơn một năm trước, tôi nhận thấy rằng mỗi sáng tôi thức dậy, cơ thể tôi sẽ gào thét trong đau đớn. Đêm của tôi bồn chồn và khó chịu. Sau nhiều suy nghĩ, tôi nhận ra đó là do chiếc đệm lò xo của mình, nó không đủ hỗ trợ và chỉ làm cho các khớp xương của tôi đau hơn!

Khi chọn các loại đệm lò xo cho phòng ngủ, chúng ta thường bỏ qua một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ nói chung. Sau một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng theo loại cơ thể và tư thế ngủ , đệm lò xo không phải là lựa chọn khả thi. Tôi thường ngủ nghiêng và mặt lò xo chắc chắn này chỉ khiến cơ thể tôi chịu áp lực không cần thiết. Thay vào đó, tôi nên chọn một tấm đệm xốp có độ cứng trung bình .

Liệu tình huống này nghe có quen không? Chuyện xảy ra với thứ tốt nhất của chúng tôi!

Trong bài viết này, chúng tôi hướng đến mục tiêu bao gồm 12 điểm khác biệt chính giữa đệm lò xo và bộ nhớ mút xốp xốp. Nhưng chúng tôi sẽ không làm bạn nhàm chán với các chi tiết đệm lò xo mà một nhân viên bán đệm sử dụng. Chúng tôi muốn làm cho việc lựa chọn giữa mút xốp xốp và lò xo dễ dàng hơn cho bạn, dựa trên các tính năng bạn có thể liên quan trực tiếp đến một cách dễ dàng.

Nhưng trước tiên, hãy khám phá mối liên hệ giữa lựa chọn đệm của bạn và chất lượng giấc ngủ – việc thay đổi đệm của bạn có đáng không?

dem-lo-xo-tui-van-thanh-diamond-ha-noi

Chiếc đệm lò xo quan trọng như thế nào đối với giấc ngủ?

Chúng tôi dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ – và tin tôi đi, điều đó rất quan trọng! Một giấc ngủ ngon là tất cả những gì bạn cần để có được trên thế giới. Có được một tấm đệm thoải mái và ấm cúng cho chính mình chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tám giờ ngủ cần thiết đó. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, đây là một số nghiên cứu để sao lưu yêu cầu này.

Một cuộc thăm dò của Tổ chức Giấc ngủ Quốc gia năm 2011 đã xác định chính điểm này. Nó đã được phát hiện ra rằng phần lớn dân số Hoa Kỳ, khoảng 92%, coi môi trường phòng ngủ của họ là quan trọng để có được một giấc ngủ ngon.

Dưới đây là một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2002, về ảnh hưởng của đệm đối với chất lượng giấc ngủ của bạn. Các chuyên gia phát hiện ra rằng nếu bạn ngủ trên một chiếc đệm thoải mái, hỗ trợ hoàn hảo cho loại cơ thể của bạn, bạn sẽ tận hưởng một đêm trẻ hóa và thư giãn. Nếu bạn bỏ qua sự thoải mái của đệm, nó thực sự có thể dẫn đến sự phát triển của các vấn đề về giấc ngủ .

Tóm lại, chắc chắn, thay đổi đệm của bạn sẽ nâng cao chất lượng giấc ngủ tổng thể của bạn . Bạn có thể trải nghiệm những đêm nghỉ ngơi một lần nữa và thức dậy hoàn toàn sảng khoái và trẻ hóa mỗi sáng!

Khi bạn đang tìm kiếm một tấm đệm, sự đa dạng ngoài kia là quá nhiều! Với hơn một trăm lựa chọn trên thị trường, bề mặt ngủ nào sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ thư giãn mà bạn xứng đáng?

Hai trong số các loại đệm quan trọng nhất bạn thường gặp là Mút xốp xốp và Lò xo. Mỗi phòng cung cấp một bộ tính năng độc đáo và thiết kế riêng biệt cho một giấc ngủ yên tĩnh.

>> Xem thêm : Nên mua đệm ở đâu tốt nhất?

mua- dem-lo-xo-van-thanh-diamond

Đệm lò xo có những loại nào?

Chúng ta hãy xem xét ngắn gọn về các loại đệm lò xo và mút xốp xốp khác nhau có sẵn trên thị trường:

Đệm lò xo là một trong các loại đệm tốt nhất, lâu đời nhất – nghĩa là, nếu bạn không tính giường hay! Như tên cho thấy, chúng được tạo ra từ lò xo hoặc lò xo dây được nhúng bên trong cấu trúc đệm lớp. Ngủ trên bề mặt đệm đủ hỗ trợ của lò xo đảm bảo bạn sẽ thức dậy mà không bị chuột rút cơ bắp . Nó thường bền, giá cả phải chăng, mát mẻ, và hỗ trợ.

Đệm lò xo được chia thành hai loại phổ biến, dựa trên cấu trúc lò xo dây:

– Đệm lò xo liên kết

Đệm Innerspring chứa một hộp lò xo được sắp xếp trong một lưới. Các lò xo dây được kết nối với nhau bằng các sợi kim loại, làm cho đệm bên trong mạnh mẽ và bền. Mút xốp bọc bổ sung làm cho đệm trẻ em thoải mái. Hơn nữa, thiết kế lò xo dây cung cấp hỗ trợ vững chắc cũng có thể cho phép cách ly chuyển động.

– Đệm lò xo bỏ túi

Các lò xo trong đệm lò xo bỏ túi hoặc cá nhân được bọc riêng trong vải và tách biệt với nhau. Cấu trúc này cho phép tự do di chuyển và đường viền cơ thể.

Như tên cho thấy, đệm lò xo có hai hoặc nhiều lớp lò xo được xếp chồng lên nhau. Thiết kế này giảm thiểu độ nảy, và cải thiện sự thoải mái và hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...