Menu

Một vài lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Hiện nay thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển  đang là xu hướng hot nhất vài năm trở lại đây. Biệt thự 2 tầng tân cổ điển là sự phối hợp giữa tinh hoa giữa cổ điển và hiện đại. với phong phương pháp này chúng ta loại bỏ những nét rườm rà mà thay vào đó là sự tinh tế và sang trọng.

Điểm mạnh của phong phương pháp này là không có gian rộng nên kết hợp với phần tiện nghi hiện đại tạo ra giá trị cho biệt thự. Tuy nhiên để sở hữu một thiết kế biệt thự tân cổ điển có giá trị thì cũng cần sở hữu các lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế.

Thời nay Kiến trúc 902 studio sẽ giới thiệu tới các bạn một vài lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển dưới đây nhé!

Xem thêm tại đây: Tiết lộ mẫu nhà đẹp 3 tầng 

1.     Biệt thự 2 tầng tân cổ điển phải phù hợp với không gian gia chủ.

biet-thu-2-tang-tan-co-d

Có thể nói biệt thự tân cổ điển 2 tầng là một trong những lựa chọn tuyệt với cho những gia chủ có diện tích khiêm tốn hay yêu mến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp lại có chút đơn giản tinh tế

Thiết kế các sảnh đi lại hưu ích cho gia chủ nhưng vẫn lưu thông được sự thông thoáng.

So với các cửa chính hay cửa sổ nên thiết kế làm sao để cho lấy đủ ánh sáng bên ngoài vào. các cột nhà hay lan can thường thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang lại nét đặc biệt cho tổng thể ngôi nhà.

Điểm lưu ý là cách bố trí cây xanh cho biệt thự làm sao để cho ngôi nhà được mát mẻ. Nhất là gắn kết giữa thiên nhiên và không gian sống của gia chủ , vừa hợp phong thủy hợp lý nhất.

2.     Biệt thự 2 tầng tân cổ điển thích hợp với phần phong thủy.

Khi lên ý tưởng thiết kế kiến trúc sư nên tính toán và cân nhắc tất cả những yếu tố phong thủy vừa ý với phần gia chủ. Ngôi nhà hợp phong thủy khi đem lại măn mắn , cát tường, thịnh vượng, sức khỏe trong gia đình.

3.     Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển phù hợp với phần mức chi phí đầu tư

Khi có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển gia chủ đã tính toán kỹ lưỡng.Bao gồm từ khâu lên bản vẽ thiết kế sao vừa ý với phần những yếu tố sau: hợp phong thủy, cảnh quan như thế nào, liên kết thiết kế sao để cho thích hợp mắt thẩm mỹ của gia chủ , chi phí đầu tư vào ngôi nhà là bao nhiêu?

Trong đó vấn đề mức đầu tư là bao nhiêu là quan trọng nhất . Xây như thế nào để phù hợp với mức chi phí gia chủ đặt ra. không tồn tại thể xây như thế nào là được, mà làm sao không vượt qúa mức chi phí đa ra ban đầu.

4.     Màu sắc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

 

biet-thu-2-tang-tan-co-dien

Một trong những yếu tố ảnh hưởng số lượng lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ không tồn tại gian kiến trúc của biệt thự chính là màu sắc. Chính vì vậy nên lựa chọn màu sắc chủ đạo, màu sắc điểm nhấn, màu sắc nội thất để làm thế nào để cho biệt thự có sự hài hòa nhất.

5.     Nét riêng biệt trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Phong bí quyết tân cổ điển là trong các kiểu kiến trúc mà số lượng lớn gia chủ hướng tới khi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế vì thế hay bị trùng lặp trong kiến trúc hay việc làm thiết kế nội thất bên trong.

Ngôi nhà là của riêng bạn và chính các bạn vì thế các bạn hãy tạo thành sự riêng biệt để phần nào thể hiện tất cả tính phương pháp và nét riêng biệt của các bạn nhé.

Đây là các lưu ý khi thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mà Kiến trúc 902 studio gửi tới bạn tham khảo. Chúc bạn có các tính toán tốt nhất để tạo nên một biệt thự hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với của chúng tôi để được gợi ý về các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhé!

Loading Facebook Comments ...