Menu

Phong thủy phòng khách- một số điều cần lưu ý khi thi công

Phong thủy phòng khách- một số điều cần lưu ý khi thi công dưới đây là lưu ý khi thi công biệt thự. Dưới đây là những lưu ý khi thi công. Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thông tin cho mình nhé

 

Xem thêm:

Tổng hợp những mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2019

Phong thủy phòng khách- một số điều cần lưu ý khi thi công

Phong thủy phòng khách – Tránh trang trí phòng khách như hộp đêm

Đối với một số gia chủ thích sự độc đáo, ấn tượng, họ thường nghĩ ra cách thiết kế phòng khách như thiết kế những khách sạn 5 sao, các nhà hàng hạng sang hoặc cũng  thể là một trong hộp đêm đẳng cấp.  lẽ những không có gian này là cung cấp số lượng lớn màu sắc ấn tượng, và quyến rũ ở mọi góc độ. tuy vậy cảm giác này chỉ xuất hiện ngay ở các phút đầu, về lâu dài nó sẽ khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy bị rối mắt và phi thực tế.

Thực tế, những không có gian quá số lượng lớn màu sắc sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt và không tồn tại tha hồ cho những vị khách tới thăm nhà. Đồng thời sự bố trí này cũng khiến cho gia chủ  cảm giác bị thiếu vắng và cô đơn. Họ sẽ nghĩ như mình đang ở trong khách sạn, hộp đêm thực sự chứ không phải trong chính ngôi nhà của mình nữa.

Phong thủy phòng khách – Tránh để phòng khách bừa bộn

Phòng khách được biết tới là không tồn tại gian đón tiếp khách của những thành viên trong gia đình, sở hữu thể coi, đây chính là bộ mặt của gia chủ. Nếu bạn bày bừa ở phòng khách, điều này chẳng khác nào bạn đang “vạch áo cho người xem lưng”, thể hiện mình là người sống không nguyên tắc, bừa bộn và lộn xộn. Sự lộn xộn của những đồ vật cũng là nguyên nhân dẫn tới đa dạng sản phẩm ký sinh trùng, côn trùng sinh sôi nảy nở, như vậy sẽ ảnh hưởng không tồn tại tốt tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, phòng khách chính là nơi tiếp nguồn sinh khí tốt đầu tiên trong ngôi nhà. Nếu căn phòng khách của bạn bừa bộn, đây cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc làm các luồng khí tốt đi vào ngôi nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách – Tránh lắp hệ thống điều hòa phía trên ghế sofa

Một trong các điều cấm kỵ của phong thủy phòng khách chính là không tồn tại nên lắp hệ thống điều hòa phía bên trên ghế sofa. Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay bên trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người ngồi dưới.

Luồng khí lạnh đó sẽ tạo áp lực trực tiếp tới con người, gây nên các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh và đau đầu,… Nếu muốn lắp điều hòa trong phòng khách, bạn nên đặt xa vị trí ngồi.

trên đây là 03 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách trong thiết kế biệt thự nếu bạn không biết nhất định sẽ hối hận. Hy vọng với phần các chia sẻ này của chúng tôibạn  thể lựa chọn cho mình một vật trang trí phù hợp nhất với phần không gian sống của gia đình.

Loading Facebook Comments ...