Menu

10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

Theo kinh doanh, vài người thường gặp nhiều may mắn nhờ vậy mọi nhiệm vụ của họ đều hanh thông, tiện nghi.

Theo thuật phong thủy , nhằm đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần phải để tâm đến nguyên nhân phong thủy.

Trong danh sách này là 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà với mục đích thu hút thêm các nguồn năng lượng tích cực hoặc chí ít cũng có thể vô hiệu hóa những nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây gia đình bạn. đấy là gì ? Mời bạn khám phá cùng aixana nhé!

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Theo phong thủy, gia chủ cũng có thể hút khá nhiều tài lộc vào ngôi nhà bằng cách thức sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật chuẩn lành này sẽ làm mang may mắn vào ngôi nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối mặt đối với cửa trước của căn nhà với mục đích có hiệu quả phù hợp nhất. tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài với mục đích thu tiền và một con quay vào trong với mục đích mang tiền vào nhà.

Mặt khác, gia chủ có thể với mục đích các con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hay là trong một vài không gian kín đáo khác trong căn nhà với mục đích cóc có thể đem đến may mắn nhưng cần lưu ý là không được nhằm nó trong phòng ngủ. Tham khảo ngay 10 ý tưởng hay ho cho phòng tắm nhỏ thêm tiện nghi hơn .

Muối với mục đích bảo vệ chỗ ở

Theo thuật phong thủy, muối là một liệu pháp phong thủy cực kỳ mạnh để hóa giải một vài chi nặng lượng tiêu cực tồn tại trong gia đình. Muối cũng giúp nạp sinh khí mới cho môi trường trong nhàlàm khoảng không sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực đến với chỗ ở hoặc là văn phòng làm việc của bạn.

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc đối với không ít người. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 4 cây. dòng cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó làm cho thu hút một số năng lượng tích cực tạo được của cải, tiền bạc cho gia chủ.

Con rùa

Con rùa là một món quà thuật phong thủy tượng trưng cho tuổi thọ, cuộc sống lâu dài. Con rùa có thể được giúp cho từ nhựa hay kim dòng, thủy tinh, đồ tinh chế, gỗ.

Trong quan niệm phong thủy cho rằng, đặt con rùa trong nơi ở sẽ làm cho mang đến tuổi thọ, cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu muốn dùng vật phẩm thuật phong thủy là con rùa bạn cần lưu tâm tới một vài quy tắc nhất định để tránh phạm phải phong thủy gây thật nhiều xui xẻo. Xem ngay 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay .

Loading Facebook Comments ...