Menu

Đồng hồ của James Bond

Đồng hồ của James Bond
Vào giữa những năm 1990, dòng Omega Seamaster đã nhận được một lợi thế lớn hơn các hãng đồng hồ danh tiếng khác khi nó được chọn là chiếc đồng hồ của điệp viên James Bond lừng danh. Mặc dù tác giả của James Bond, Ian Flemming có đề cập đồng hồ Rolex trong cuốn tiểu thuyết của mình và thậm chí cũng sở hữu một chiếc Rolex, Omega đã đẩy Rolex ra khỏi bộ phim khi nhà thiết kế trang phục ghi nhận rằng Omega có liên quan đến lịch sử Hải quân Hoàng gia Anh hơn khi mà chính James Bond cũng là điệp viên có xuất thân từ lực lượng đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh.

Do đó, James Bond của Pierce Brosnan đã đeo một chiếc Omega Quartz Seamaster Professional 300 trong phim Golden Eye năm 1995. Trong ba bộ phim Bond tiếp theo, Brosnan đã tiếp tục sử dụng Omega Seamaster 300 trong Tomorrow Never Dies (1997), The World is Not Enough (1999) và Die Another Day (2002).

Khi diễn viên Daniel Craig được chọn làm James Bond tiếp theo cho Casino Royale năm 2006, anh đã đeo chiếc Omega Seamaster 300 và Omega Seamaster Planet Ocean với dây đeo cao su cho những cảnh hành động.

Lịch sử dòng đồng hồ Omega Seamaster lừng lẫy của thương hiệu Omega. 11

Sau đó, người hâm mộ phim James Bond lại được chứng kiến Craig cùng đồng hồ Seamaster Planet Ocean cho Quantum of Solace (2008) và một chiếc Seamaster khác cho Skyfall (2012).

Trong lễ kỷ niệm bộ phim Bond lần thứ 24, bộ phim Spectre (2015), trong một quan hệ đối tác kéo dài hơn 20 năm với thương hiệu thương mại James Bond, Omega phát hành phiên bản đặc biệt Seamaster 300 Spectre lấy cảm hứng với chiếc Bond Seamaster ban đầu.

Lịch sử dòng đồng hồ Omega Seamaster lừng lẫy của thương hiệu Omega. 12
Đồng hồ Omega Seamaster 300 phiên bản 007 đặc biêt
Lịch sử dòng đồng hồ Omega Seamaster lừng lẫy của thương hiệu Omega. 13
Đồng hồ Omega Seamaster James Bond phiên bản mặt đen
Thế vận hội London 2012
Năm 1948, cùng năm với sự ra mắt của đồng hồ Omega Seamaster, Omega được chọn là người chấn giữ thời gian chính thức cho Thế vận hội Olympic London.

đồng hồ Omega Seamaster

Khi Thế vận hội quay trở lại London vào năm 2012, Omega đã phát hành phiên bản đặc biệt có giới hạn, Omega Seamaster 1948 Co-Axial London 2012, mà chỉ có 1.948 chiếc đồng hồ được sản xuất. Mặt đồng hồ giữ lại thiết kế Seamaster cổ điển, mặt sau của đồng hồ làm bằng vàng, có khắc biểu tượng của Thế vận hội London 2012.

Tại Basel vào năm 2017, Omega ra mắt sản phẩm đồng hồ Omega Seamaster phiên bản có giới hạn để kỷ niệm 60 năm chiếc Seamaster (Ref. CK2913) ra đời từ năm 1957. Chiếc Seamaster này trông gần giống với bản gốc nhưng được cải tiến hiện đại hơn: dạ quang sử dụng SuperLuminova thay vì radium và nhôm cho hai mặt khung bezel thay cho acrylic. Bên trong đồng hồ tự động sử dụng bộ máy Caliber 8806 tiên tiến trong khi bản gốc được sử dụng Caliber 501.

Với lịch sử hoành tráng, mẫu mã, kiểu dáng đẹp cùng với những bộ máy, công nghệ chất lượng không ngừng được cải tiến cao cấp hơn, thật dễ dàng để biết tại sao đồng hồ Omega Seamaster tiếp tục nhận được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, yêu thích và giữ vững vị thế là dòng đồng hồ lặn lâu đời, có lịch sử gắn liền với lịch sử và kỳ tích chinh phục đại dương của nhân loại.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den

Lịch sử dòng đồng hồ Omega Seamaster lừng lẫy của thương hiệu Omega. 14

Loading Facebook Comments ...