Menu

Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ Bentley

Nguồn gốc xuất xứ đồng hồ Bentley

Nếu như bạn là người đam mê hoặc có tìm hiểu về đồng hồ thì chắc chắn sẽ từng nghe qua cái tên thương hiệu Bentley. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều người biết đến và ưa chuộng, được thành lập vào năm 1948 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Qua nhiều năm đàm phán với đại diện thương hiệu Bentley tại Cộng Hoà Liên Bang Đức, đồng hồ Bentley đã chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Bentley Watch với phong cách lịch sự, sang trọng nhưng vẫn đầy mạnh mẽ, đã tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu đồng hồ khác, mang đến cho người đeo sự tự tin và nổi bật.

ĐỒNG HỒ BENTLEY BL1801-A3KWR-S

Đánh giá đồng hồ Bentley

      1.Thiết kế đẹp và đa dạng

Đến nay, Đồng Hồ Bentley đã cho ra mắt 18 bộ sưu tập đồng hồ khác nhau. Mỗi bộ sưu tập đều có cách thiết kế riêng rất độc đáo và thể hiện một nét cá tính riêng để phù hợp với nhiều đối tượng người chơi đồng hồ khác nhau nổi bật như:

Astral: Dòng đồng hồ nữ họa tiết bông hoa.

Aquamarine: dòng đồng hồ chịu nước.

Vintage Skeleton: dòng sản phẩm hở khung xương của Bentley.

Lady Bentley: dòng đồng hồ dành cho chị em phụ nữ.

Classic: dòng phổ thông thiết kế đơn giản.

Simple Chic: dòng sản phẩm với thiết kế hướng tới sự đơn giản nhẹ nhàng, sang trọng…

ĐỒNG HỒ BENTLEY BL1796-202WBB-S ĐỒNG HỒ BENTLEY BL1796-202KCD-S

        2. Độ hoàn thiệt tốt, cỗ máy ổn định chất lượng

Với việc trang bị những cỗ máy Quarzt được nhập khẩu từ Thụy Sĩ với độ hoàn thiện tốt, chính xác cao và những cỗ máy cơ học bền bỉ của Nhật Bản cho những sản phẩm đồng hồ của mình. Những chiếc đồng hồ Bentley thực sử sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn đáng nể. Đó chính là một cỗ máy đầy chính xác và bền bỉ. Thêm vào đó, được thiết kế bởi những nhà thiết kế uy tín, được sản xuất tại quốc gia có nền công nghiệp cơ khí hàng đầu thế giới. Bentley Watch sở hữu những góc cạnh hoàn thiện cơ khí cao cấp, tinh xảo và một thiết kế sang trọng, đẹp mắt.

 

đồng hồ Bentley

 

       3.Khoảng giá rộng phù hợp với nhiều đối tượng

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-204d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203l-7av-day-da-mau-nau-mat-so-la-ma-ma-vang-hong-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v300l-1a3udf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-den-mat-so-la-ma-ma-vang

Theo hãng công bố, với các mẫu đồng hồ Bentley máy pin mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu đồng. Và chỉ từ 6 triệu đến 12 triệu đồng dành cho các mẫu đồng hồ máy tự động Automatic. Chắc hẳn là một mức giá “không thể dễ chịu hơn” cho dòng đồng hồ với độ hoàn thiện tốt “Made in Germany” như Bentley. Dù là dòng thương hiệu vẫn còn khá lạ lẫm ở Việt Nam, nhưng với những gì mà đồng hồ Bentley sở hữu chắc chắn nó sẽ là dòng đồng hồ trong tương lai và là đối thủ xứng tầm với các thương hiệu đồng hồ vốn đã hết sức quen thuộc ở Việt Nam như Seiko, Orient, Citizen…

Loading Facebook Comments ...