Menu

Vẻ Độc Đáo Khi Mix Vòng Đeo Tay Với Đồng Hồ

Đồng hồ là một trong những thứ thể hiện chuẩn đẳng cấp phái mạnh. Nhưng bạn đã biết kết hợp vòng đeo tay với đồng hồ mới chính là một quý ông tinh thế và thời thượng nhất chưa? Nếu chưa thì thật hơi phí đó!

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đọc ngay bài viết dưới đây nhỉ? Mình sẽ giúp bạn thấy được vẻ đẹp của lối kết hợp này và hơn nữa sẽ mách nhỏ cho bạn những cách mix vòng với đồng hồ đúng, đẹp nhất.

Chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Vẻ Độc Đáo Khi Mix Vòng Đeo Tay Với Đồng Hồ

Bộ đôi thể hiện đẳng cấp

Với những tín đồ thời trang như bạn, sự kết hợp giữa đồng hồ và vòng đeo tay thể hiện sự sành điệu và gu thời trang thời thượng.

Chiếc đồng hồ giờ đây không còn đơn chiếc một mình. Nó cùng chiếc vòng đeo tay cùng góp sức toát lên phong cách của chủ nhân.

Đặc biệt, hình ảnh một người đàn ông đeo chiếc đồng hồ tinh xảo mix chuẩn cùng vòng tay cá tính thật sự luôn thu hút ánh nhìn. Bạn sẽ trông nam tính và lịch lãm hơn nhiều!

Bộ đôi đẳng cấp vòng tay sang trọng cùng đồng hồ Rolex cao cấp

Bộ đôi đẳng cấp vòng tay sang trọng cùng đồng hồ Rolex cao cấp

Làm mới đồng hồ mỗi ngày

Dù bạn có yêu thích chiếc đồng hồ đến đâu, cũng không tránh khỏi có lúc thấy hơi nhàm chán. Bởi vậy, khi kết hợp vòng đeo tay cùng đồng hồ sẽ mang lại sự mới lạ hơn cho chiếc đồng hồ nói riêng và cho phong cách của bạn nói chung.

Hơn nữa, vòng tay là thứ có thể thay đổi thường xuyên và dễ dàng. Nên sự độc đáo và sáng tạo mà nó mang lại là vô cùng hiệu quả.

Mẹo Nhỏ Khi Kết Hợp Đồng Hồ Và Vòng Tay

Chắc hẳn với nhưng điều mình phân tích ở trê, bạn cũng đang muốn thử kết hợp hai phụ kiện này lại với nhau rồi. Nhưng, để tạo nên một phong cách cho bản thân, bạn cần dắt túi những mẹo nhỏ dưới đây:

1. Nguyên tắc luôn đúng – “tone sur tone”

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi phối đồ cho mọi fashionista chính là sự đồng màu (tone sur tone) mà bạn hay gọi với cái tên “tông xoẹt tông”.

Theo nguyên tắc này, trên đồng hồ và vòng tay bạn chọn cần phải có ít nhất một màu tương đồng, hoặc một chất liệu trùng nhau. Lúc đó mới chuẩn tông xoẹt tông nha!

Chọn đồ theo tone sur tone

Chọn đồ theo tone sur tone

2. Nguyên tắc bù trừ:

Bạn cần hết sức lưu ý để đạt nguyên tắc này trong cách phối. Bạn chọn giữa vòng đeo tay và đồng hồ, đâu là thứ bạn muốn nổi bật hơn. Sau đó dựa trên độ phức tạp trong bề ngoài của đồng hồ hoặc vòng, mà lựa chọn cái còn lại sao cho thật hài hòa.

Nếu đồng hồ bạn đeo đã đơn giản rồi, bạn nên chọn một chiếc vòng tay có điểm nhấn. Còn khi đồng hồ đã có mặt số phúc tạp hay dây đeo nổi bật, bạn cần chọn chiếc vòng tay càng tối giản càng tốt nhé!

Một điều hiển nhiên là số lượng vòng tay kết hợp cùng một chiếc đồng hồ là tùy theo lựa chọn của bạn. Nhưng nếu bạn mix càng nhiều vòng tay, yêu cầu đặt ra cho bạn là cần có thẩm mỹ tốt, nhận định chính xác phong ách thời trang của mình.

Gợi ý tốt nhất cho bạn là đeo 2 vòng tay với một đồng hồ tạo thành bộ ba hoàn hảo luôn!

Số lượng vòng kết hợp cùng đồng hồ là tùy ý bạn!

Số lượng vòng kết hợp cùng đồng hồ là tùy ý bạn!

4. Vị trí giữa vòng đeo tay và đồng hồ

Tưởng chừng như đây là một điều đơn giản, nhưng có thể bạn lại đang khá băn khoăn. Đa số mọi người sẽ lựa chọn đeo đồng hồ sau đó đến vòng tay.

Sở dĩ có thói quen này xuất phát từ sự tiện lợi và thẩm mỹ. Thường tay bạn để thả xuông hoặc ngang, chứ ít khi dơ lên cao. Với vị trí đeo này, những chiếc vòng đeo tay sẽ không che đi đồng hồ.

Bạn chọn vị trí nào?

Bạn chọn vị trí nào?

Thật ra, điều này do bạn hoàn toàn sáng tạo và chọn lựa. Có thể đeo vòng tay trước, sau, thậm chí là kẹp giữa. Miễn sao bạn thấy phù hợp với phong cách của mình, đẹp và hài hòa với đồng hồ.

Mình còn biết có khá nhiều người đeo một bên là đồng hồ, bên còn lại đeo vòng tay. Thật khá thú vị và đa dạng phải không nào!

5. Nguyên tắc khác

Bạn có thể kết hợp thêm một chiếc nhẫn, nó sẽ giúp bạn càng nam tính, mạnh mẽ và sang trọng hơn.

Khi chọn kết hợp đồng hồ và vòng đeo tay, đồng nghĩa với việc bạn chọn tay làm điểm nhấn. Vì thế, đừng đeo thêm quá nhiều phụ kiện có bản to khác. Điều này sẽ thật sự rối mắt người đối diện đó!

Đảm bảo thiết kế và chất liệu vòng tay không gây trầy xước cho đồng hồ và ngược lại.

Nên Đeo Vòng Và Đồng Hồ Ở Tay Nào?

Nên đeo phụ kiện ở tay không thuận

Mình chắc rằng đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn, mà cũng có nhiều người cùng thắc mắc như vậy. Ngay đây, mình sẽ giải đáp luôn nhé!

Đầu tiên, bạn cần trả lời được câu hỏi: “Bạn thuận tay nào”. Thường chúng ta sẽ thuận tay phải. Thậm chí có nhiều người còn thuhanaj cả hai tay.

Những phụ kiện như đồng hồ hay vòng tay thường sẽ nên đeo ở phía tay không thuận. Khi làm như vậy, mọi hoạt động của bạn sẽ thuận tiện hơn.

Nhất là đồng hồ, khi tay thuận của bạn đang bận làm một hành động nào đó, thì việc quan sát giờ ở tay còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nhưng cũng không cần quá cứng nhắc đâu. Nếu bạn muốn sáng tạo hay thể hiện sự sành điệu, thì có thể làm ngược lại. Cách đeo này phù hợp khi bạn tham dự các buổi tiệc, đi chơi.

Loading Facebook Comments ...