Menu

Casio phát hành Mô hình hợp tác đầu tiên với Scuderia Toro Rosso

Casio Computer Co., Ltd. hôm nay đã công bố phát hành một bổ sung mới cho dòng đồng hồ thể thao kim loại EDIFICE, kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến. Phiên bản EDIFICE Scuderia Toro Rosso Limited mới, EFR-554TR, đánh dấu mô hình hợp tác đầu tiên của Casio với nhóm Công thức 1 Scuderia Toro Rosso.

 

Với một sự kiện lớn tại Trạm năng lượng ở Paddock Harald Schroeder, Trưởng phòng tiếp thị Casio Châu Âu và Franz Tost, Hiệu trưởng đội Scuderia Toro Rosso, đã giới thiệu một cuộc thi thú vị giữa hai tay đua Scuderia Toro Rosso: Carlos Sainz và Daniil Kvyat đã được thử nghiệm về kiến thức của họ về Ý. Họ đã được hỏi những câu hỏi về di tích, thực phẩm và thời trang phát triển theo thời gian trong một tình huống không thực sự thoải mái với họ: họ thực sự đang đi xe đạp đứng yên và thời gian của họ dĩ nhiên bị đánh bại bởi chiếc đồng hồ Casio của EFR-554TR. Kết quả? Một thử thách cổ và cổ kết thúc với một cái bắt tay công bằng.

 

Vào tháng 1 năm nay, Casio đã trở thành đối tác chính thức của đội đua Scuderia Toro Rosso. Công ty tin rằng sự năng động, động lực và đam mê tốc độ của đội trẻ, kết hợp với những chiếc xe đua của họ được cung cấp bởi những cải tiến công nghệ nổi bật, biến Scuderia Toro Rosso trở thành một kết hợp hoàn hảo cho khái niệm thương hiệu EDIFICE về Speed ​​Speed ​​và Intelligence.

 

EFR-554TR mới là mẫu độc quyền để kỷ niệm mối quan hệ đối tác chính thức với Scuderia Toro Rosso. Màu đỏ của đội được sử dụng để làm nổi bật kim giây và tay của mặt số trong, trong khi màu xanh nước biển và vàng được sử dụng làm màu nhấn ở nhiều nơi khác như vỏ cũng như kim giờ và kim phút. Logo của đội được in nổi trên mặt đồng hồ và nắp lưng. Ba mặt số đồng hồ gợi lên các môn thể thao mô tô, mang đến diện mạo thậm chí thể thao hơn cho mẫu xe này. Đồng hồ mới được đóng gói đặc biệt và đi kèm với màn hình hiển thị và thẻ kỷ niệm.

 

Shigenori Itoh, Giám đốc điều hành cấp cao và Tổng giám đốc cấp cao, Trụ sở tiếp thị toàn cầu, Casio Computer Co., Ltd., đã nói điều này: Tôi rất tự hào khi có thể ra mắt chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự hợp tác chính thức của chúng tôi với giới trẻ và đầy triển vọng Scuderia Toro Rosso. Chúng tôi mong muốn thành công trong tương lai của đội.

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110

https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

Franz Tost, Hiệu trưởng nhóm của Scuderia Toro Rosso, cũng đã có những lời về sản phẩm mới: Tôi đã mong chờ mô hình hợp tác của chúng tôi được tạo ra dưới thương hiệu EDIFICE năng động và sáng tạo. Tôi hy vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ thậm chí gần gũi hơn giữa hai tổ chức của chúng tôi.

 

Mô hình

Chất liệu ban nhạc

EFR-554TR

Thép không gỉ

 

Không thấm nước 10 thanh
Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ 1 giây; công suất đo: 29’59 ”; các chế độ đo: thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia, thời gian vị trí thứ 1 đến thứ 2

Cac chưc năng khac Ngày hiển thị

Độ chính xác ở nhiệt độ thường

± 20 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin 3 năm trên SR920SW
Kích thước của vỏ 51,2 × 47,1 × 11,9 mm
Tổng khối lượng Xấp xỉ.152g
Loading Facebook Comments ...