Menu

Đồng hồ đeo tay bị hỏng thời trang hoặc không phù hợp?

Vì vậy, nhiều sự chú ý đã được đưa ra khi đeo đồng hồ đeo tay bị hỏng. Một số nhóm đã thừa nhận thực hành là thời trang vì họ coi đó là trang sức bình thường mà đàn ông đeo giống như vòng tay trong khi nhóm khác đã gắn cờ nó không phù hợp vì họ coi đó là ấn tượng sai về tính cách của một người.

 

 

Kết quả hình ảnh cho EQS-A500RB

 

Đồng hồ đeo tay bị hỏng trong bối cảnh này là những chiếc đồng hồ không thực sự hoạt động hoặc không còn chạy. Đó là chuyển động của họ đã chết hoặc pin không còn hoạt động. Hầu hết các đồng hồ đeo tay bị hỏng đeo là những chiếc vòng đeo tay bằng kim loại. Trước đó tôi đã chia sẻ một bài viết về Lý do đeo đồng hồ đeo tay theo thời gian của điện thoại di động . Trong trường hợp này, mọi người không còn đeo đồng hồ vì mục đích chấm công – họ muốn bổ sung cho vẻ ngoài của họ bằng thép kim loại trên cổ tay.

Một trong những lý do tại sao mọi người đeo đồng hồ đeo tay bị hỏng chỉ đơn giản là vì vòng đeo tay bằng kim loại ấn tượng cho. Trong số 10 đồng hồ đeo tay bạn gặp, ít nhất 4 trong số chúng không chạy. Nó không phải là một sự thật nhưng nó có khả năng là sự thật dựa trên kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi.

Đồng hồ đeo tay là thời trang nhưng nó có thích hợp để đeo đồng hồ đeo tay bị hỏng trong tập hợp công cộng? Vài tuần trước tôi tình cờ gặp hai chàng trai trẻ mà tôi rất ngưỡng mộ đồng hồ đeo tay của họ. Không có chiếc đồng hồ nào của họ hoạt động mặc dù thực tế là chúng trông rất đẹp. Vài ngày trước, tôi đã gặp hai chàng trai trẻ khác. Một người đang ở trong một hangout trong khi người kia đang ở trong một chiếc taxi.

Lần này, không có chiếc đồng hồ nào của họ cũng hoạt động, chúng chỉ là một phần của dây đeo cổ tay bằng kim loại. Người trong chiếc taxi cùng tôi đeo đồng hồ Police nhưng tôi nhanh chóng nhận ra đó là đồng hồ Police giả. Anh ta nhìn đồng hồ của tôi nhưng anh ta không biết rằng tôi đã thấy đồng hồ của anh ta. Anh ấy đã tuyệt vọng để thiết lập thời gian điện thoại của mình tại thời điểm đó. Những gì anh ấy làm là giấu đồng hồ dưới túi và sau đó hỏi tôi thời gian. Xấu hổ phải không?

Đồng hồ của anh chàng kia đã thu hút sự chú ý của tôi bởi vì nó trông giống hệt như BẮC BẮC. Khi tôi yêu cầu xem kỹ chiếc đồng hồ của anh ấy, anh ấy đã nhanh chóng trả lời Sếp Boss, nó không hoạt động.

Đồng hồ đeo tay tốt cho chúng ta sự tự tin để phô trương cổ tay trái của chúng ta bất cứ khi nào chúng ta đeo chúng. Sự tự tin ở đâu khi chúng ta ăn mặc tuyệt vời nhưng đồng hồ của chúng ta sẽ không chạy? Điều khiến mọi người phải khen ngợi đồng hồ của chúng tôi là sự khéo léo của nó. Khi ai đó ngưỡng mộ đồng hồ của một người, bước tiếp theo của họ sẽ là cảm nhận cách thức hoạt động của đồng hồ.

Trong tình huống một người ngẫu nhiên yêu đồng hồ đeo tay của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ có thể rất háo hức để xem hoạt động của đồng hồ trước khi họ có thể đi trước để thêm nó vào danh sách mong muốn của họ. Bạn nghĩ họ sẽ cảm thấy thế nào khi bạn nói với họ rằng nó không hoạt động? Gan của bạn cắt phải không?

Tất nhiên họ sẽ cảm thấy thất vọng vào lúc này. Nếu ai đó đã quyết định mua cùng một chiếc đồng hồ bạn đeo, họ sẽ nhanh chóng thay đổi ý định. Vì vậy, chúng ta không cần phải cho mọi người ấn tượng sai về những gì chúng ta mặc đặc biệt là khi nó liên quan đến đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đeo tay. Chúng tôi sẽ không muốn từ chối người phỏng vấn công việc của chúng tôi khi họ yêu cầu chúng tôi cho chúng tôi biết thời gian từ chiếc đồng hồ đẹp mắt của chúng tôi.

Nếu một người mua một chiếc đồng hồ đeo tay trị giá hàng ngàn Naira và nó ngừng chạy. Tôi chỉ cần loại bỏ nó vì nó không còn giữ thời gian? Đó là hoặc chúng tôi tìm thấy vấn đề từ thợ sửa đồng hồ và sửa nó hoặc chúng tôi thay thế chúng bằng cách đổi nó với thợ sửa đồng hồ hoặc mua một chiếc mới.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

Đồng hồ chúng tôi bán trên cửa hàng Viogle được bảo hành 1 năm từ các đối tác thương hiệu của chúng tôi trong khi hầu hết pin của họ là pin SONY chính hãng có thể kéo dài đến 2 năm. Nếu một người mua đồng hồ đeo tay từ chợ trời hoặc đường phố với giá rất tốt để có giá thật thì anh ta / cô ta không nên hy vọng chúng sẽ tồn tại lâu như vậy. Đồng hồ giá cao phải có quy định bảo hành ít nhất hai năm.

Vòng tay kim loại là phụ kiện đeo tay rất tốt so với đồng hồ chỉ gây ấn tượng sai khi phát hiện ra rằng chúng chỉ nhằm mục đích thời trang. Đeo đồng hồ đeo tay bị hỏng thậm chí còn an toàn hơn ở các câu lạc bộ đêm so với các sự kiện chính thức. Tự tin là đeo đồng hồ đeo tay thực sự hoạt động. Sự thật là chúng tôi không khuyến khích sử dụng những thứ không hoạt động. Họ không nói tốt về tính cách của chúng ta.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Bắn cho chúng tôi một số câu hỏi hoặc đóng góp cá nhân, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy chúng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội dưới đây.

Loading Facebook Comments ...