Menu

Đánh giá đồng hồ đeo tay Briston

Đánh giá đồng hồ đeo tay Briston

Hôm nay tôi đã có niềm vui khi kiểm tra chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này từ Briston. Đây là Clubmaster Classic Acetate Gold và nó có thể được mua với giá € 290 trực tiếp từ Đồng hồ Briston.

Trong bài đánh giá đồng hồ ngày nay tôi sẽ nói về thương hiệu Đồng hồ Briston, các chi tiết về đồng hồ và bao bì của nó và tôi sẽ kết thúc với một vài lựa chọn yêu thích khác của tôi từ trang web của họ để bạn kiểm tra.

Đồng hồ Briston đóng lên với mặt số

 

Về Briston

Tôi đã tìm kiếm trực tuyến một số đồng hồ tốt nhất có sẵn trực tuyến để giới thiệu với cộng đồng, khi tôi bắt gặp Briston. Tôi tìm thấy bộ sưu tập đồng hồ của họ ngay lập tức hấp dẫn, hình dạng vỏ, thiết kế và sử dụng vật liệu thực sự bắt mắt tôi. Tôi đã bị cuốn hút và phải liên lạc với họ. May mắn cho tất cả chúng ta, Briston cũng vui mừng không kém khi khoe đồng hồ của họ.

Vậy Briston là ai? Thương hiệu Briston được ra mắt vào năm 2012 bởi Brice. Bản thân Brice Jaunet có một lịch sử lâu dài trong ngành, từng làm việc tại một số nhóm sản xuất đồng hồ lớn nhất, bao gồm Richemont tại Cartier , Baume & Mercier, Raymond Weil và cuối cùng là LVMH Group . Bạn có thể đọc thêm về Brice Jaunet và lịch sử của anh ấy trên trang về các công ty .

Brice Jaunet muốn tạo ra một thương hiệu vừa đẹp vừa chân thực trong khi giá cả phải chăng. Tôi muốn nói rằng anh ấy chắc chắn đã đạt được mục tiêu này Thương hiệu có một tinh thần thể thao, sang trọng và kỳ quặc được lấy cảm hứng từ những ngày sinh viên của Brice Jaunet ở Oxford.

Briston có sẵn rất nhiều đồng hồ nam và nữ, nhiều trong số đó có vỏ cellulose acetate cho vẻ ngoài rất độc đáo. Tôi sẽ nhấn mạnh nhiều hơn về những điều này vào cuối bài đánh giá thực hành với đồng hồ Clubmaster Classic.

Đồng hồ Briston Clubmaster xem mặt số và dây đeo

 

Vàng Bret Clubmaster Classic Acetate Gold

Để xem xét ngày hôm nay, tôi đặc biệt xem một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập Clubmaster Classic . Clubmaster Classic có thiết kế hình vuông khum, lấy cảm hứng từ những năm hai mươi ầm ầm, tôi phải thừa nhận, nó được thiết kế đẹp và tôi sẽ hạnh phúc hơn khi khoe nó trên cổ tay.

Vỏ 40mm này có thể được hoàn thiện bằng cellulose acetate hoặc thép, cellulose acetate là đề xuất của tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ việc thêm một cái gì đó như thế vào bộ sưu tập của mình.

Đồng hồ Briston Clubmaster quay số gần

 

Thiết kế mặt số

Mặt số nổi bật với kim chỉ giờ và kim phút bằng vàng với các chi tiết màu trắng ở các cạnh, chúng nằm trên đỉnh của một cơ sở màu xanh lá cây tuyệt đẹp của Anh. Các chữ số màu trắng và vạch chỉ giờ thực sự chìm vào mặt số mang lại cho nó sự hoàn thiện thực sự tốt trong mắt tôi, một phong cách mà tôi không thấy quá thường xuyên.

Trên mặt số, chúng tôi tìm thấy từ ‘Briston’ ở trên cùng, tự hào hiển thị những người tạo ra chiếc đồng hồ tốt này. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ với dòng chữ ‘Clubmaster’ và mức chống nước 100m / 330ft được hiển thị ‘.

Hai mặt số phụ chronograph cũng có thể được xem, một bên trái là kim phút chronograph, và một bên phải là kim 24 giờ. Bàn tay trắng nổi bật ở trung tâm là đồng hồ bấm giờ chronograph.

Toàn bộ thiết kế của mặt số đã được cân nhắc kỹ lưỡng, nó kết hợp hoàn hảo với khung và vỏ, nói một cách đơn giản, đó là một thiết bị tuyệt vời.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

Vỏ và kích cỡ đồng hồ

Vỏ được làm bằng acetate mai rùa có lẽ là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của chiếc đồng hồ này đối với tôi. Thật khó để cho bạn thấy vẻ ngoài này đẹp như thế nào. Cách nó bắt ánh sáng, cá nhân tôi chưa từng thấy thứ gì như thế này trước đây. Trong thời gian đeo chiếc đồng hồ này để xem xét, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi về phần đặc biệt của chiếc đồng hồ này.

Kích thước của vỏ cho chiếc đồng hồ này có đường kính 40mm với lỗ mở quay số 31mm. Kích thước 40mm là tiêu chuẩn hiện nay, nó hoàn hảo cho hầu hết phong cách đàn ông. Độ dày của vỏ là 11,7mm

Một phần khác của đồng hồ Tôi là một fan hâm mộ lớn là vương miện có rãnh mang lại cảm giác xúc giác gia tăng và hai đồng hồ bấm giờ chronograph. Đó thực sự là một niềm vui để vận hành vương miện, nếu tôi chỉ cần điều chỉnh thời gian và ngày thường xuyên hơn.

Đó là những lựa chọn thiết kế nhỏ trên một chiếc đồng hồ tôi thực sự thích, vương miện có vẻ như là một điều kỳ lạ để tập trung vào, nhưng nếu một thương hiệu đã nỗ lực thêm vào đó, bạn có thể nói rằng họ đã nghĩ về vẻ ngoài và cảm giác của đồng hồ của họ rộng rãi.

Vỏ của Briston Clubmaster có tính năng giảm tốc, đây là điều tôi mong đợi từ những chiếc đồng hồ cao cấp hơn một chút. Sự trở lại này có một kết thúc tông vàng với thương hiệu, logo và các chi tiết cho chiếc đồng hồ được khắc trên nó.

Thiết kế vương miện đồng hồ Briston Clubmaster

 

Đồng hồ đeo tay

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là một phong trào thạch anh Miyota OS21 . Miyota thuộc sở hữu của Citizen, họ là một trong những nhà sản xuất phong trào đồng hồ lớn nhất thế giới. Chuyển động của Miyota nổi tiếng về cả độ chính xác và độ tin cậy với mức độ chính xác là +/- 20 giây mỗi tháng cho mẫu máy cụ thể này.

Vậy Miyota OS21 giống như thế nào? Đây là một chuyển động sử dụng một tinh thể thạch anh loại điều chỉnh rung động ở tần số 32.768Hz. Nó có chiều cao 5,10mm và adiameter là 30,8mm. Cung cấp sức mạnh cho phong trào thạch anh này là pin SR927W.

Các chức năng của chuyển động này bao gồm giờ, phút, giây đồng hồ trung tâm, bộ đếm 60 phút, kim giờ 24 giờ và chức năng ngày. Briston đã bao gồm một hướng dẫn chi tiết và hữu ích về cách sử dụng từng chuyển động của họ, có thể tìm thấy hướng dẫn này trên trang sản phẩm theo ‘hướng dẫn sử dụng’.

Phong trào này được sản xuất tại Nhật Bản.

 

Xem pha lê

Bảo vệ mặt trước của Clubmaster Classic là kính cường lực kiểu tinh thể hình vòm với độ dày 2,3mm. Kính khoáng thường được sử dụng trong đồng hồ vì nó được làm cứng đặc biệt để cung cấp mức độ chống trầy xước và chống vỡ khá tốt.

Tôi khá hài lòng với loại kính này trong chiếc đồng hồ này, tôi biết một số người có thể thích loại kính sapphire đắt tiền hơn có khả năng chống trầy xước cao hơn, nhưng đánh đổi với điều đó là thiếu khả năng chống vỡ, thứ gì đó là sapphire thủy tinh không cung cấp, nhưng thủy tinh khoáng thì có.

Nhìn chung, tôi hài lòng với chi tiết này và nghĩ rằng đó là lựa chọn phù hợp cho mô hình.

 

Dây đeo & clasp

Bây giờ có thể làm một số bạn ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng trong bộ sưu tập hơn 50 chiếc đồng hồ của tôi, tôi không có nhiều dây đeo NATO. Đó chỉ là sự lựa chọn, tôi thường lắc lư dây đeo bằng da, nhưng tôi nghĩ trải nghiệm với chiếc đồng hồ này và dây đeo NATO bằng nylon của nó có thể đã thay đổi cách tôi đi chọn đồng hồ trong tương lai.

Mẫu này đi kèm với dây đeo NATO bằng nylon có thể hoán đổi cho nhau trong lớp hoàn thiện màu xanh lá cây đua của Anh với chi tiết tông vàng cho khóa. Vẻ đẹp của những dây đeo có thể thay thế này chỉ đơn giản là cách nhanh chóng thay đổi và thay đổi kiểu dáng của đồng hồ đeo tay của bạn.

Nói về việc thay đổi dây đai, Briston có một bộ sưu tập đẹp của NATO, da, flannel, da lộn, cao su, thép và lưới tất cả đều có giá rất hợp lý theo quan điểm của tôi. Kiểm tra bộ sưu tập đầy đủ của dây đeo tại Đồng hồ Briston .

Đối với tôi, dây đeo NATO màu xanh lá cây của Anh này là hoàn hảo cho mô hình này, nó rất phù hợp với vỏ acetate mai rùa và lớp mạ vàng trên đỉnh mặt số. Nó rất dễ mặc trong thời gian dài và nằm thoải mái trên cổ tay tôi với chiều rộng dây đeo là 20 mm.

Đồng hồ đeo tay Briston Clubmaster Dây đeo gần

 

Đánh giá khả năng chống nước

Đánh giá khả năng chống nước của mô hình này là 100m / 330ft. Đánh giá 100m phù hợp cho lướt sóng giải trí, bơi lội, lặn với ống thở, chèo thuyền và thể thao dưới nước. Bạn có thể đọc thêm về xếp hạng kháng nước ở đây. Đây là loại cấp độ mà tôi mong đợi nhìn thấy từ một chiếc đồng hồ như thế này. Tôi thường xuyên bắt gặp những chiếc đồng hồ có xếp hạng 30m cơ bản làm tôi thất vọng, vì vậy thật tuyệt khi thấy Briston đã đi xa hơn trên mẫu xe này.

Bao bì đồng hồ Briston

Bao bì

Giao hàng Briston của tôi đã đến tốt đẹp và nhanh chóng, và tổng thể được đóng gói tốt với thiệt hại bằng không đối với bao bì đồng hồ, đó là điều tốt đẹp để xem. Bên trong hộp chính là lớp đệm bảo vệ hộp đựng đồng hồ chính. Đồng hồ được đóng gói bên trong một hộp màu trắng có logo Briston, điều này được hoàn thành với một tay áo màu xanh đẹp.

Tôi thực sự thích cách đồng hồ được đóng gói vào một bộ phận bảo vệ bổ sung, một lần nữa đây là một điểm nhấn khác mà tôi không thấy nhiều thương hiệu quan tâm, nhưng tôi yêu vẻ ngoài của nó.

Nội dung của hộp đựng bao gồm đồng hồ, thẻ bảo hành 24 tháng và một cuốn sách nhỏ được làm tốt để thông báo cho bạn về thương hiệu và bộ sưu tập Clubmaster Classic, cùng với một số mẫu hàng đầu của họ.

Bao bì đồng hồ Briston

 

Thông số kỹ thuật

Dưới đây tôi đã liệt kê một số thông số kỹ thuật quan trọng cho Briston Clubmaster Classic (dành cho những bạn đang đọc lướt qua).

  • Đường kính 40mm
  • Rùa vỏ acetate
  • Phong trào Quartz Miyota OS21
  • Mặt số màu xanh lá cây Anh
  • Kính cường lực tinh thể 2,3mm
  • Dây đeo NATO
  • Đánh giá chống nước 100m
  • Bảo hành 2 năm

 

Vương miện Briston và các nút

Suy nghĩ tổng thể

Tôi rất vui vì tôi đã có cơ hội để trực tiếp xem xét chiếc đồng hồ này. Thật khó để đánh giá cao vẻ đẹp của vỏ từ các hình ảnh có sẵn, vì bạn thực sự cần phải xem nó trông như thế nào với chuyển động của cổ tay để đánh giá đầy đủ về nó.

Sự quan tâm và chăm sóc chung mà Briston đã dành cho việc thiết kế chiếc đồng hồ này là không thể tin được, đó là điều mà thương hiệu có thể thực sự tự hào.

Nếu bạn đang tìm cách thêm một chút gì đó khác biệt vào bộ sưu tập của mình, thì nó thực sự đáng giá từng xu. Đối với một người ở vị trí của tôi, nơi tôi nhìn thấy đồng hồ quanh năm, thật thú vị khi bắt gặp một thứ khác biệt mà tôi chưa từng thấy trước đây, và nó được thiết kế theo cách chất lượng cao, được suy nghĩ kỹ càng.

Loading Facebook Comments ...