Menu

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là một phong trào thạch anh Ronda do Thụy Sĩ sản xuất . Những chuyển động này là một lựa chọn phổ biến cho đồng hồ Thụy Sĩ trong tầm giá này. Họ được biết là chính xác và đáng tin cậy và nổi tiếng trong ngành.

Chuyển động thạch anh cũng đòi hỏi rất ít trong cách bảo trì và đôi khi chúng hoàn toàn ổn và không bị mòn.

Khi tôi thấy chiếc đồng hồ này là của Thụy Sĩ, tôi đã ngay lập tức nghi ngờ nó sẽ là một phong trào Ronda. Tôi muốn nói rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời mà tôi rất vui khi thấy trong chiếc đồng hồ này.

Hồ sơ độ sâu đồng hồ Raymond & Pearl

Xem pha lê

Bảo vệ mặt trước của đồng hồ là một thấu kính thủy tinh sapphire. Kính pha lê Sapphire cung cấp khả năng chống trầy xước cực kỳ tốt với chỉ số độ cứng Mohs là 9, nghĩa là bạn thực sự cần một viên kim cương để làm trầy xước nó.

Kính sapphire thường được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn, vì vậy thật tuyệt khi nhìn thấy nó trong chiếc đồng hồ có giá trị này, không phải là điều mà tôi mong đợi ban đầu nếu tôi thành thật, tôi rất hài lòng vì nó có tính năng này.

Nhược điểm duy nhất của kính sapphire là nó không có khả năng chống vỡ cao như thủy tinh pha lê. Đó là sự đánh đổi mà bạn thực hiện để bảo vệ chống trầy xước cao.

Đánh giá đồng hồ Raymond và ngọc trai

Dây đeo & clasp

Tôi đã chọn dây đeo da lộn màu xanh đậm cho đồng hồ Raymond & Pearl này vì đó là thứ tôi chưa thấy trên đồng hồ và tôi nghĩ đó là một lựa chọn rất thú vị để làm. Trên tất cả, tôi rất hài lòng rằng tôi đã làm điều này, dây đeo cực kỳ thoải mái và tôi thực sự thích cảm giác của da lộn khi bạn chạm vào nó.

Tôi đã đeo và tắt đồng hồ trong vài tuần nay để xem xét. Đó là một niềm vui để mặc, nó mềm mại, thoải mái và dễ sử dụng. Nó được làm bằng da Kvarnsjö được sản xuất tại Thụy Điển và được phủ bằng da lộn màu xanh. Các khâu được ẩn một chút bằng cách sử dụng các sợi cùng màu với da lộn, khi kiểm tra kỹ hơn nó đã được thực hiện rất độc đáo.

Nếu bạn là người thích thay đổi phong cách của mình ngay lập tức, bạn sẽ rất vui khi thấy dây đai có hệ thống pin giải phóng nhanh phổ biến. Tôi khuyên bạn nên xem qua các tùy chọn 20 mm khác có sẵn từ Raymond & Pearl. Cá nhân tôi muốn thêm vào gỗ sồi như một lựa chọn thứ cấp tốt đẹp. Xem tất cả các dây đai có sẵn .

Dây đeo đồng hồ Raymond và ngọc trai

Đánh giá khả năng chống nước

Đánh giá khả năng chống nước của mô hình này là 50m. Điều này phù hợp cho sử dụng hàng ngày, tắm, tắm, bơi nước nông, lặn, làm việc liên quan đến nước, câu cá. Chống nước / mưa. Lưu ý rằng nó không thích hợp để lặn. Bạn có thể đọc thêm về xếp hạng kháng nước ở đây.

Tôi hài lòng với khả năng chống nước 50m, đó chính xác là những gì tôi nghi ngờ chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm.

 

Bao bì

Giao hàng đồng hồ Raymond & Pearl của tôi đến tốt đẹp và nhanh chóng. Như bạn có thể thấy họ đã chọn hộp đồng hồ kiểu dài, nó được đóng gói tốt với lớp đệm chất lượng tốt để bảo vệ đồng hồ.

Tôi thường nhận được bao bì hoặc hộp đồng hồ mà tôi vui vẻ vứt đi hoặc cố gắng tái chế dưới một hình thức nào đó, mặt khác đây là một người giữ rõ ràng cho tôi vì họ không cắt góc hoặc giảm giá trên đó.

Bao bì đồng hồ Raymond & Pearl

Thông số kỹ thuật

Dưới đây tôi đã liệt kê một số thông số kỹ thuật quan trọng cho Raymond và Pearl Horizon (dành cho những bạn đang đọc lướt qua).

  • Đường kính 40mm
  • Vỏ thép không gỉ
  • Phong trào ronda Thụy Sĩ
  • Kính sapphire
  • Dây đeo da lộn, chân nhả nhanh
  • Đánh giá chống nước 50m

 

Đồng hồ Raymond và ngọc trai

Suy nghĩ tổng thể

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gmw-b5000g-1dr-nam-vo-kim-loai-day-nhua-urethane-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01g-2budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-920pb-1av-nam-day-deo-bang-nhua-vo-ma-ion-den-pin-nang-luong-mat-troi-chong-nuoc-wr100m

Tôi rất vui vì tôi đã may mắn có được cơ hội đánh giá thực tế về chiếc đồng hồ này và tôi rất biết ơn Raymond & Pearl vì cơ hội này.

Trước hết tôi rất muốn chỉ ra rằng tôi ấn tượng như thế nào khi thấy một chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ với mặt kính sapphire trong tầm giá này, tôi thường tự hỏi làm thế nào các thương hiệu thậm chí có thể xoay xở được.

Đáng chú ý, tôi yêu vẻ ngoài và cảm giác của dây đeo da lộn, từ lâu tôi đã là một người hâm mộ khả năng thay đổi nhanh chóng dây đeo bạn có trên đồng hồ của bạn vì vậy đó là điều tuyệt vời để có.

Trên hết tôi rất khuyên bạn nên kiểm tra những gì có sẵn từ thương hiệu này. Bạn thường không có cơ hội mua một chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ trong phạm vi giá cả phải chăng này. Sau khi xem lại đồng hồ, tôi có thể thấy họ đã nỗ lực hết sức với thương hiệu của họ.

 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài đánh giá đồng hồ Raymond & Pearl ngày nay. Bạn nghĩ gì về thương hiệu và đồng hồ của họ? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

Loading Facebook Comments ...