Menu

Đồng hồ tự động Bulova Rose Gold 97A109

 Đồng hồ tự động Bulova Rose Gold 97A109

Đồng hồ tự động Bulova 97A109

Tôi yêu phong cách của chiếc đồng hồ thép không gỉ mạ vàng hồng Bulova này. Bulova 97A109 có vẻ đẹp 45mm đi kèm với dây đeo bằng da thật màu nâu mềm.

Mặt số có các chi tiết mạ vàng hồng cho tay và vạch chỉ giờ với khả năng hiển thị thêm trong điều kiện ánh sáng mờ. Nó cũng nằm với một trái tim khung xương lỗ khóa để bạn xem qua 21 phong trào tự lên dây chuyền tự động làm việc.

Một thấu kính thủy tinh pha lê cung cấp cả khả năng chống trầy xước và vỡ, đồng hồ cũng đi kèm với mức chống nước cơ bản 30m. Nhìn chung, nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ tự động phong cách.

 

8. Đồng hồ tự động Thụy Sĩ Mido Analogue

Đồng hồ tự động Mido

 

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi về những chiếc đồng hồ tự động tốt nhất với giá dưới 500 bảng là phiên bản đẹp mắt này của Mido. Với mặt số màu trắng sắc nét và bàn tay bạc mỏng, Mido M86004268 làm cho một chiếc đồng hồ ăn mặc khá đẹp . Đó là một chiếc đồng hồ nhỏ hơn một chút so với bình thường với vỏ bằng thép không gỉ 38mm và độ dày chỉ 9,1mm.

Bạn sẽ hài lòng khi nghe mô hình này đi kèm với một mặt kính sapphire chất lượng cao để chống trầy xước tuyệt vời. Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là bộ máy tự động ETA 2824-2 của Thụy Sĩ được làm rất đẹp với 25 trang sức. Mido Barconcelli đi kèm với mức chống nước 50m.

 

9. Đồng hồ tự động nam Powermatic 80 của Tissot 1853

Đồng hồ tự động Tissot 2

 

Ở đây chúng tôi có chiếc Tissot T055,430,16,017,00, một chút xin lỗi, nó được biết đến nhiều hơn với cái tên đồng hồ Tissot PRC 200 Powermatic 80. Thương hiệu Tissot nổi bật trong danh sách những chiếc đồng hồ GMT tốt nhất hiện có của chúng tôi .

Đồng hồ ngày ngày của nam giới này được xây dựng với vỏ bằng thép không gỉ 40mm và có độ dày 10 mm. Nó được kết hợp với một dây đeo bằng da chính hãng buộc chặt bằng một nút bấm nhả, một trong những kiểu yêu thích của tôi.

Tissot PRC200 là một bộ sưu tập T-sport rất phổ biến, chúng được chế tạo để biểu diễn. Điểm bán hàng chính của chiếc đồng hồ này là bộ máy Powermatic 80 đáng kinh ngạc, giúp chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Đây là một chuyển động tự động cao cấp 23 viên ngọc của Thụy Sĩ. Bạn có thể xem phong trào này hoạt động thông qua sự trở lại triển lãm.

Các tính năng bổ sung của chiếc đồng hồ này bao gồm mặt kính sapphire để chống trầy xước và khả năng chống nước ở mức 200m.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

10. Đồng hồ nam nam màu vàng tự động của Certina DS

Đồng hồ tự động Certina

 

Một thương hiệu Thụy Sĩ khác đã giành được vị trí của nó trong danh sách các thương hiệu đồng hồ tự động tốt nhất dưới 500 bảng Anh của chúng tôi, đó là Certina. Chiếc đồng hồ đẹp mắt này đi kèm với vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng 38mm có độ dày 11mm. Điều này rất phù hợp với dây đeo bằng da thật màu nâu sẫm.

Mẫu đồng hồ này thuộc dòng đồng hồ tự động Certina đi kèm với mặt kính sapphire chất lượng từ một số bảo vệ chống trầy xước tốt nhất hiện có. Điều này cũng bảo vệ mặt sau của đồng hồ, nơi bạn có thể tìm thấy sự trở lại của triển lãm.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ nam Certina này là một bộ máy tự động được sản xuất tại Thụy Sĩ để chấm công đáng tin cậy và chính xác. Đồng hồ cũng đi kèm với một đánh giá chống nước 100m.

Loading Facebook Comments ...