Menu

Nên mua nồi cơm điện loại nào tốt nhất hiện nay?

Chắc hẳn đang có nhiều người thắc mắc không biết nên mua nồi cơm điện loại nào tốt hiện nay? Giữa muôn vàn thương hiệu, giá thành, bạn không biết nên lựa chọn nồi cơm điện loại nào tốt cơm ngon. Đừng lo lắng bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn nhé!

nồi cơm điện 1

1. Nồi cơm điện Tiger

Nếu bạn đang không biết mua nồi cơm điện nào cho ngon cơm thì có thể tham khảo nồi cơm điện Tiger. Đây là dòng sản phẩm giá thành hợp lý, phù hợp cho các hộ gia đình lớn nhỏ hiện nay. Đặc biệt, mức giá của chiếc nồi này cũng khá đa dạng từ 1 triệu cho đến 11 triệu. Phổ biến trong khoảng từ 4 – 7 triệu đồng.

Đối với nhiều gia đình thì mức giá này có thể hơi cao. Nhưng ông cha ta đã có câu “tiền nào của đấy” nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng của chiếc nồi này nhé.

2. Nồi cơm điện Sharp

Nồi cơm điện Sharp cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nồi cơm điện cơm ngon. Đây là dòng sản phẩm mức giá bình dân chỉ từ khoảng 5 trăm nghìn cho đến 2 triệu 5. Với kiểu dáng đơn giản nhưng chất lượng hạt cơm đem lại rất thơm ngon nên đây là lựa chọn thú vị cho quý vị.

3. Nồi cơm điện Toshiba

Toshiba là thương hiệu nổi tiếng bởi nhiều dòng điện gia dụng. Nồi cơm  Toshiba được thiết kế thông minh với đa chế độ, dễ dàng sử dụng  cho phép các hộ gia đình nấu được những bữa cơm ngon đầy sức hấp dẫn.

4. Nồi cơm điện Sunhouse

Sunhouse là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, đang được khá nhiều bà nội trợ lựa chọn và cho những lời đánh giá cực kỳ tích cực. Dòng sản phẩm với hơn 100 mẫu mã với mức giá bình dân từ 3 trăm nghìn cho đến 2 triệu đồng.

Về mặt chất lượng, dòng sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng khi chúng đáp ứng tốt nhu cầu nấu cơm căn bản, đồng thời các chức năng mở rộng khác được đánh giá rất cao.

5. Nồi cơm điện Supor

Supor có nguồn gốc từ Pháp đây cũng là thương hiệu đáng tin cậy của nhiều gia đình. Hiện tại thương hiệu này đang cung cấp ra thị trường khoảng 30 mẫu nồi cơm với mức giá từ 6 trăm đến hơn 2 triệu đồng, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

6. Nồi cơm điện Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu này cho ra đời khoảng 100 mẫu mã nồi cơm đơn với mức giá từ tầm trung đến tầm cao. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng có điều tiêu cực đến từ khách hàng.

noi-com-dien-kangaroo-co-tot-khong

Tùy vào từng nhu cầu của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại nồi cơm điện phù hợp, đáp ứng được túi tiền của gia đình. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Loading Facebook Comments ...