Menu

Thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm chính xác

Lựa chọn được thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm chính xác sẽ giúp người nuôi tầm soát dịch bệnh một cách hiệu quả. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị một số thiết bị chẩn đoán bệnh trên gia cầm, gia súc cho kết quả nhanh chóng với mức chi phí hợp lý. Hy vọng qua bài viết quý vị có thể lựa chọn cho mình một loại thiết bị phù hợp nhất.

Các loại thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm

Trong các cơ sở thú y, các trung tâm nghiên cứu hay các cơ sở cung cấp thực phẩm tươi sống,… đều cần phải trang bị một thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm xem vật nuôi có bị nhiễm bệnh hay không. Đây là thiết bị hiện đại cho phép chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra trên gia súc, gia cầm, thủy sản,…

Một số loại máy chẩn đoán bệnh ở gia súc được sử dụng phổ biến có thể kể đến như sau:

  • Máy PCR Pockit Central
  • Máy PCR Pockit Pro
  • Máy PCR Pockit Micro
  • Máy PCR Pockit Xpress
  • Máy PCR Pockit Micro Plus

chẩn đoán bệnh ở gia cầm 1

Những thiết bị này được vận hành dựa trên công nghệ iiPCR cho phép phát hiện sớm các bệnh thường gặp do virus, vi khuẩn gây ra. Một số bệnh thường gặp trên lợn, trên gà, trên chó mèo hay trên trâu bò có thể dễ dàng phát hiện chỉ trong 2 giờ đòng hồ.

Đối với xét nghiệm PCR truyền thống thì việc dùng pockit PCR không những tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp người nuôi chủ động hơn trong công tác phòng bệnh trên vật nuôi. Điều đặc biệt, thiết bị thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm và mang đi hiện trường mà không cần phải mang mẫu đến phòng thí nghiệm như trước đây.

Nên mua thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm ở đâu?

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm ở đâu thì có thể tham khảo các sản phẩm trên website happyvet.vn – đây là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị, máy móc chẩn đoán, phát hiện các bệnh trên thú y.

may-pockit-micro-2

Các loại máy đang có sẵn tại Happyvet với mức giá cực kỳ hấp dẫn, đã và đang được nhiều đối tác lựa chọn đảm bảo uy tín, giá tốt nhất. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị trên toàn quốc.

Để mua thiết bị chẩn đoán bệnh ở gia cầm bạn có thể truy cập website happyvet.vn hoặc liên hệ trực tiếp số HOTLINE 0983 600 953 hoặc đặt hàng trực tuyến trên website của chúng tôi. Đã và đang có rất nhiều địa chỉ lớn nhỏ lựa chọn HappyVet là địa chỉ tin cậy mua các thiết bị chẩn đoán bệnh.

Loading Facebook Comments ...