Menu

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc, giá cực kỳ rẻ từ A – Z

 

Người nào đề cập du hý Đà Lạt sở hữu nhiều thông tin quá rồi, cứ xách vali lên và đi thôi! Sai trái nhé, Đi Đà Lạt mà không có phần lớn kinh nghiệm bí quyết đi, chỗ ăn uống, hay nơi lưu trú thì thể nào cũng bị vượt quá ngân sách mà có khi chẳng đi được hết các điểm nữa cơ. Vậy nên lần đầu tiên chúng tôi sẽ mách nhỏ tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cho trong khoảng dân gà mờ đến dân sành sỏi đều với thể áp dụng nhé!

du lịch

Đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất?

Đà Lạt đa số mùa nào cũng sở hữu 1 vẻ đẹp riêng, mỗi mùa lại hấp dẫn người ta theo một cách khác nhau đó!

Tháng 2 – 4: Đây được xem là mùa tuyệt vời nhất để đi Đà Lạt, bởi lúc này thành phố nghìn hoa sẽ khoác lên mình một bộ cánh đủ màu sắc của mùa xuân. Ko khí mát mẻ, trong sạch, với chút se lạnh đặc thù của Đà Lạt. Mùa này lên Đà Lạt chúng mình giống như được tới Hàn hay Nhật vậy vì hoa mai anh đào phủ hồng lãng mạn hết sức.

Tháng 5 – 8: Mùa này là mùa Đà Lạt buồn. Trời mưa miên man, nhưng trong mẫu mưa phùn buồn đến yên ổn người đấy mà ngồi nhắm nháp một tách cà phê ở một quán cà phê xinh xắn ở Đà Lạt thì quả là 1 dấu im đẹp cho tâm hồn. Mùa này cũng là mùa của những hàng phượng tím siêu lãng mạn luôn. Đi bộ dưới mưa, nhìn những cánh phượng tím rơi lả tả thì với mà chết mê mấy cậu à.

Tháng 9 – 11: Đà Lạt mùa này ko mang gì quá đặc thù nhưng không khí thì vẫn làm cho người ta bị mê hoặc, nhất là cuối thu, khi hoa dã quỳ khởi đầu tấp nập, nhuộm vàng cả những các con phố. Đây cũng là lúc Anh chị em trẻ săn chụp ảnh cùng hoa phổ quát nhất

– Tháng 11 – 1: giả dụ muốn cảm nhận mùa đông đúng nghĩa thì đây đúng là khi thích hợp nhất để tới Đà Lạt. Nhất là dịp sắp noel, khi mọi mơi ở tỉnh thành sương mù được trang hoàng với những bóng đèn lấp lánh, mờ ảo trong sương. Mà lại lạnh thật đấy nhé!

Tới Đà Lạt bằng phương pháp nào ta?

du lịch đà lạt

  1. Tàu bay

Mình xem Vietnam Airlines thấy, cỡ từ 750k – 1tr300k/người/khứ hồi là có thể bay tới Đà Lạt rồi. Tùy thời khắc hay mùa mà giá vé chao đảo nhẹ, những cậu nhớ theo dõi. Vietnam Airlines là hãng hàng ko khá cao cấp rồi thì các mẫu tên giá tốt khác hẳn sẽ tiết kiệm cho những cậu phổ thông hơn đấy.

  1. Xe khách

Hiện có tương đối phổ quát xe khách khai thác tuyến TP. HCM – Đà Lạt, giá dao động trong khoảng trong khoảng 180k – 200k, nhưng mình vẫn hay đi của Thành Bưởi hoặc Phương Trang giường nằm. Tối đi, sáng đến nơi và sở hữu cả xe chung chuyển đến tận khách sạn nữa. À mà, nhà xe Thành Bưởi sở hữu ra mắt mẫu xe khách hạng siêu sang nhé, như khách sạn di động nè!

Bản quyền: http://cholamsan.com/

Loading Facebook Comments ...