Menu

Điều hòa tiết kiệm điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Khá nhiều các loại điều hòa được quảng cáo trên thị trường với khả năng tiết kiệm cực cao nhưng lại không thật sự như vậy khi sử dụng. Mùa nóng giá điện không ngừng tăng cao do việc sử dụng điều hòa khá nhiều ngày nắng nóng. Không ít người chưa lý giải được tại sao đã dùng những loại điều hòa được quảng cáo là mới nhất có chức năng tiết kiệm điện cao mà khi dùng lượng điện năng tiêu thụ vẫn cứ cao.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Tuy nhiên không phải là dòng sản phẩm inverter không tiết kiệm điện mà cơ chế hoạt động của nó dựa vào máy biến tần khi điều hòa sử dụng dài sẽ giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện.

Có máy biến tần và còn phụ thuộc vào việc máy nén đó loại gì cùng với các thành phần cấu thành nên điều hòa sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hiệu quả hay không.

Bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn một sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm và bền bỉ đến từ Thái Lan với thương hiệu AUFIT. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

Là loại gas có khả năng làm lạnh khá tốt và cao gấp nhiều lần với những loại cũ và ảnh hưởng đến môi trường hay tầng ô-zôn cũng không cao. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Điều hòa không thể không có trong mùa hè và khi sử dụng nó khá tốn điện chính vì thế các sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện được ưa chuộng hơn cả và được sản xuất nhiều quảng cáo cũng khá nhiều mà khi sử dụng lại không được tiết kiệm cho lắm. Tiền điện là thứ đáng chú ý nhất trong mùa hè bởi nó tăng đột biến khiến nhiều gia đình không khỏi bận tâm mà nguyên nhân là do máy điều hòa.

>>> Xem thêm : điều hoà treo tường –  Khó tin nhưng có thật về điều hòa tiết kiệm điện

Loading Facebook Comments ...