Menu

Video Marketing Trở Nên Cần Thiết Với 7 Yếu Tố Quan Trọng

Video Marketing ngày càng trở nên phổ biến, vì sao vậy? Dưới đây là 7 yếu tố quan trọng mà Video marketing trở nên cần thiết đến vậy. Đặc biệt là trong thời đại 4.0 như hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Lý giải 7 yếu tố quan trọng khiến video marketing trở nên cần thiết

video-marketing-quang-cao (5)

Video Marketing Giúp Doanh Nghiệp Săn Sale tốt Hơn

Đúng như vậy! Đây xứng đáng là yếu tố xếp hạng đầu tiên. Bởi đa số chúng ta ai không muốn điều này khi làm marketing phải không? Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 74% người dùng xem video giải thích về một tính năng của sản phẩm sau đó đã mua nó. Thế nên, hãy bắt đầu cho mọi người thấy sản phẩm của bạn có thể làm gì cho họ qua các video sinh động đi. Đặc biệt là những  website bán hàng online.

Video Marketing Tạo Dựng Sự Tin Tưởng Cho Khách Hàng

Sự tin tưởng là nền tảng cho chuyển đổi bán hàng. Chúng ta thường mất nhiều năm trời và rất nhiều công sức để gây dựng được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, bạn sẽ có một mẹo nhỏ để giúp việc đó trở nên dễ dàng hơn đó là sử dụng video content.

57% người tiêu dùng cho biết, họ cảm thấy tự tin hơn để quyết định mua hàng sau khi xem các video về sản phẩm đó.

khoa-hoc-video-marketing-1024x400

>>> Xem thêm tại đây: Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Làm Phim Quảng Cáo?

Video Marketing Giúp Mọi Thứ Trở nên Ngắn Gọn – Xúc Tích Và Dễ Hiểu

98% người dùng cho biết họ đã xem video giới thiệu để tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Đây là lý do tại sao 45% các doanh nghiệp sử dụng video marketing cho biết họ có một video giới thiệu ngay trên trang chủ của họ.

Google Thực Sự Thích Video Marketing

Video giữ chân người đọc trên website của bạn lâu hơn, và việc này khiến Google đánh giá rằng nội dung của bạn chất lượng, hữu ích cho họ.

55528662_2283380331739549_5131703719276052480_n

Video Marketing Giúp Người Xem Dễ Dàng Ghi Nhớ Thông tin

  • 70% mọi người nhớ đến những gì họ đã nghe và thấy.
  • 20% mọi người nhớ đến những gì họ đã nghe
  • 30% mọi người nhớ đến những gì họ đã thấy

Bạn muốn con số nào? 20, 30 hay 70?

Video Marketing Giúp Người Dùng Dễ Dàng Chia Sẻ

78% người dùng cho biết họ sẵn sàng chia sẻ một video của nhãn hàng nếu nó thú vị. Ghi nhớ rằng, trên mạng xã hội mọi người chia sẻ cảm xúc chứ không chia sẻ thông tin. Hãy tạo ra những video mang tính giải trí để khuyến khích mọi người chia sẻ. Mặc dù cảm xúc không phải là một cái gì đó mang lại lợi nhuận cho bạn, nhưng sự chia sẻ có thể giúp bạn tiếp cận được những người tiêu dùng mới, từ đó biến họ thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Còn chần chừ gì nữa? hãy truy cập ngay website https://gngmedia.vision/dich-vu-tvc-quang-cao để được tư vấn cụ thể về video cần triển khai cho đơn vị bạn!

Loading Facebook Comments ...