Menu

Lợi ích của video animation

Video animation trở thành xu hướng tiếp cận thông tin của khách hàng là điều không ai có thể phủ nhận. Vậy với video animation sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu Lợi Ích Của Video Animation trong nội dung bài viết.

video-animation-la-gi (1)

>>> Chắc hẳn trong bài viết sản xuất video animation, GNG đã đưa ra khái niệm khá chi tiết rồi. Nên bài viết này chúng ta chỉ rập trung vào những lợi ích của video animation thôi nhé! Và bây giờ không để các bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nào!

Lợi Ích Của Video Animation cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà Animation lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Các video truyền tải thông tin khô cứng trở nên sinh động và hấp dẫn qua những hình họa mô tả nội dung thú vị và ít tốn kém chi phí.

Truyền đạt thông tin phức tạp theo cách đơn giản

Một trong những ưu điểm mà video animation mang lại là khả năng truyền tải thông điệp của nó. Thực tế cho thấy các thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được não xử lý nhanh hơn so với thông tin được truyền tải bằng văn bản. Qua đó ta có thể thấy các thông điệp được truyền tải bằng video sẽ để lại ấn tượng sâu hơn trong mắt khách hàng hơn. Điều này giúp ích không nhỏ trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty bạn.

Dễ xem

Inforgraphic đang là một xu hướng hoàn toàn mới giúp bạn thể hiện dữ liệu một cách trực quan hơn. Đây là hình thức đồ họa sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức. Những hình ảnh thiết kế đẹp, văn bản ngắn gọn khiến infographic dễ thu hút và tiếp cận người xem.

Mang tính viral cao

Thực tế cho thấy, các nhân vật hoạt hình với hình ảnh đầy màu sắc dễ kích thích mắt, não bộ, ham muốn click của con người hơn hình ảnh người thật. Lý do đơn giản vì các nhân vật hoạt hình đều là hư cấu. Họ không có tuổi tác, không quốc tịch hay tôn giáo. Họ không mâu thuẫn với nhau như các diễn viên thực sự. Điều này khiến các nhân vật hoạt hình luôn dễ dàng chiều lòng các khán giả từ nhiều màu da sắc tộc khác nhau.

>>> Nếu bạn không muốn làm video animation nhưng vẫn muốn có sự sáng tạo và tăng viral, có thể tìm hiểu ngay dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo – một dịch vụ chất lượng, mang lại hiệu quả tức thì!

Tiết kiệm thời gian

Một trong những vấn đề khó khăn trong thực hiện video marketing là cập nhập nội dung thường xuyên. Vì thời gian thực hiện, sản xuất video marketing thường tốn một khoảng thời gian khá dài. Nhưng điều đấy đã không còn là khó nếu bạn sử dụng video animation.

Không như các video khác, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc tìm kiếm diễn viên, bối cảnh, xây dựng lại nội dung kịch bản một lần nữa. Đối với video animation, bạn chỉ việc thay văn bản và một số hình ảnh. Chỉ vài bước nhỏ là bạn đã có một clip với nội dung hoàn toàn mới lại không làm sụt giảm chất lượng clip. Việc cập nhập nội dung clip thường xuyên sẽ giúp khách hàng của bạn đỡ nhàm chán. Mặt khác nó còn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được lan tỏa dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm của video animation là khả năng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

tiet-kiem-chi-phi-du-hoc-my-22-07-2016

Hấp dẫn và thu hút

Một trong những điểm ấn tưởng của video animation là khả năng sáng tạo không giới hạn. Do không bị giới hạn bởi bối cảnh hay nhân vật, các animator có thể thỏa thích sáng tạo nội dung theo ý muốn.

Đến đây, bạn đã biết những Lợi Ích Của Video Animation chưa? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Theo dõi ngay Media GNG qua website https://gngmedia.vision/ để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác ngay thôi nào!

Loading Facebook Comments ...