Menu

Nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc đẹp không tỳ vết

Mỗi một quốc gia, sẽ có nền văn hoá khác nhau. Quan niệm về cái đẹp cũng khác nhau, tùy thuộc vào nền văn hoá của mỗi nước. Như ẩm thực, thời trang, kiến trúc. Với Hàn Quốc một quốc gia có tiêu chuẩn cái đẹp khắt khe hơn, yêu cầu cao hơn so với các quốc gia khác. Như trong nội thất Hàn Quốc cũng mang đậm chấm riêng, đặc trưng, khác với những quốc gia láng giềng như Trung Quốc,Nhật Bản, Việt Nam.

thiết kế thi công nội thất căn E2-12 The Emerald

Và để có được nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc, cũng ta cần chú ý những đặc trưng cơ bản nào. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta có được những cái nhìn rõ nét nhất về nội thất kiểu Hàn Quốc.

Những đặc trưng cơ bản của nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc

Xu hướng nội thất phòng khách, hướng tới cái đẹp, hiện đại là như cầu của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt với sự thuận lợi trong giao lưu văn hoá giữa các quốc gia.Thì sự ảnh hưởng giao thương giữa các nền văn hoá có sự ảnh hưởng. Như trong nội thất, kiểu thiết kế nội thất mang phong cách Hàn Quốc đang được yêu thích và lựa chọn của giới trẻ. Nét nổi bật nhất trong nội thất Hàn Quốc là lối thiết kế đơn giản, hiện đại, tiện nghi.

Ưa chuộng thiết kế nội thất được mở rộng:

Không gian nội thất phòng khách mở rộng, có sự liên thông với nhau tạo thành một không gian rộng rãi, linh hoạt.  Có thể thiết kế liên thông phòng khách với bếp, phòng ăn. Giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích, và tiết kiệm được chi phí thiết kế nội thất.

thiết kế thi công nội thất căn 3pn the emerald

Sử dụng tông màu gỗ sáng:

Màu sáng của gỗ tự nhiên rất được người Hàn Quốc ưa chuộng, giúp cho không gian phòng khách bắt mắt hơn, đẹp hơn. Màu sắc tự nhiên của gỗ cũng giúp cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Sử dụng vật liệu gỗ trong nội thất:

Chất liệu nội thất bằng gỗ được sử dụng trong mọi thiết kế nội thất của Hàn Quốc, họ ưa chuộng chất liệu này vì tính bền, đẹp, chắc chắn. Cùng với đó là tuổi thọ sử dụng lâu, dễ dàng lau chùi. Với chất liệu gỗ làm cho không gian ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn, gần gũi hơn.

Ứng dụng thiết kế nội thất Hàn Quốc cho gia đình bạn

Nếu bạn cũng yêu thích nội thất kiểu Hàn Quốc, thì hãy liên hệ với ngay đội ngũ thiết kế thi công nội thất hiện đại của ZITO, một đơn vị nội thất trong hệ thống nội thất tại Việt Nam, có hàng nghìn những sản phẩm nội thất đa dạng, hiện đại sang trọng. ZITO sẽ giúp bạn có được mọi không gian nội thất phòng khách theo yêu cầu sở thích, từ những sản phẩm nội thất có chất liệu bằng gỗ cao cấp của ZITO. 

Loading Facebook Comments ...