Menu

Tranh đồng Sài Gòn mã đáo thành công nên treo ở đâu trong nhà?

Bạn đang muốn mua một bức tranh đồng sài gòn mã đáo thành công để treo trong không gian phòng khách? Bạn chưa hiểu hết ý nghĩa của bức tranh đồng? Bạn chưa biết nên treo bức tranh đồng này tại vị trí nào ở trong nhà.

tranh đồng sài gòn mã đáo thành công

Tranh đồng Sài Gòn mã đáo thành công nên treo ở đâu trong nhà?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cùng đừng quá lo lắng, bởi nhiều gia chủ cũng đang tìm hiểu thông tin về bức tranh đồng mã đáo thành công, song vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của nó và vị trí treo tranh sao cho phù hợp. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết vị trí thích hợp để treo tranh đồng.

Nếu như đồ thờ cúng bằng đồng chỉ được đặt tại không gian phòng thờ thì bức tranh đồng sài gòn đẹp lại được treo ở bất cứ đâu trong không gian sống nhà bạn. Gia chủ có thể treo nó tại không gian phòng khách, phòng làm việc hay tại chính không gian phòng ngủ. Tuy nhiên không phải bức tranh đồng mỹ nghệ nào cũng có thể treo tại các không gian.

tranh đồng sài gòn đẹp

Mỗi một bức tranh đồng đều mang một ý nghĩa riêng, và có một vị trí thích hợp riêng để nó có thể treo, giúp nó có thể phát huy hết gia trị phong thủy. Nếu treo sai phương vị, gia chủ không những không nhận được may mắn, tài lộc, mà còn nhận sự xui xẻo, những điều không may mắn, có thể về sức khỏe hoặc về kinh tế của gia đình bạn.

Bức tranh đồng mã đáo thành công là bức tranh đồng yêu thích của dân kinh doanh, làm ăn buôn bán. Bởi khi treo trong nhà hay tại không gian làm việc, tranh sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều cơ hội mới trong kinh doanh, đồng thời giúp việc kinh doanh, làm ăn buôn bán thêm thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Với hình tượng những chú ngựa khỏe mạnh đang phi “nước đại” để về báo tin chiến thắng, tin mừng cho chính gia chủ thì khi treo tại không gian phòng khách, gia chủ nên treo sao cho bức tranh có phần đầu ngựa hướng vào trong nhà. Bởi nếu ngựa hướng ra phía bên ngoài sẽ mang tài lộc, sự thịnh vượng của bạn hay của các thành viên trong gia đình bạn đi mất.

tranh đồng mã đáo thành công đẹp

Khi treo tranh đồng phong thủy đẹp này, gia chủ cũng tuyệt đối không treo ở hướng Nam. Vì hướng nam thuộc hướng lửa thiêu thiên môn, không thích hợp để treo tranh ngựa, làm cho ý nghĩa phong thủy học của bức tranh không thể phát huy hết được.

Đặc biệt khi treo tranh đồng này, gia chủ nên treo ở một độ cao thích hợp để có thể thưởng hết vẻ đẹp của bức tranh, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Giờ thì bạn đã biết treo tranh đồng Sài Gòn mã đáo thành công ở đâu trong nhà rồi phải không nào. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đồ đồng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhé.

Loading Facebook Comments ...