Menu

Tai hay bị ù nếu tiếp tục ăn 3 thực phẩm này hàng ngày

Tai hay bị ù thường xuyên, khỏi rồi lại tái phát, tạo thành vòng lặp liên tục. Nguyên nhân là do 3 loại thực phẩm dưới đây. Bài viết này, Tuệ Khang Đường sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất, đừng bỏ lỡ!

Tai hay bị ù ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống 

Tai hay bị ù không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng ảnh hướng tới chất lượng cuộc sống. Do luôn có những âm thanh khó chịu trong đầu dẫn đến tâm lý bực bội. Tinh thần không tốt khiến sức đề kháng giảm, triệu chứng càng nặng thêm.

Không nghe thấy những âm thanh nhỏ

Thật vậy, bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Trong tai xuất hiện những âm thanh như ù ù, o o hay ầm ầm,… Bạn không thể nghe thấy âm thanh nhỏ hay lời nói của người khác.

Bệnh nhân cảm thấy khó chịu, bực bội

Do đó, người bệnh tự ti hơn, ngại giao tiếp hay đến nơi đông người. Vì vậy, tinh thần lại càng sa sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nó còn khiến bạn ngủ không ngon, hay cáu gắt và tạo thành vòng lặp tiếp diễn.

Ăn 3 thực phẩm sau hàng ngày dẫn đến ù tai

Chắc chắn bạn rất ngạc nhiên khi thực phẩm hàng ngày lại gây ra ù tai. Bản chất nó vốn dĩ là tốt nhưng do cách chế biến sai hoặc dùng quá nhiều. Các độc tố xuất hiện, tấn công vào cơ thể gây ra nhiều các triệu chứng khó chịu khác.

Tai hay bị ù do dùng bột ngọt thường xuyên

tai-hay-bi-u-do-bot-ngot

Một nghiên cứu cho thấy rằng, bột ngọt hoàn toàn tốt, tăng thêm hương vị cho món ăn. Nhưng cách chúng ta chế biến hàng ngày sản sinh ra độc tố. Do vậy, nó gây ra các bệnh lý ít ai ngờ tới.

Khi được đun tới 120 độ, bột ngọt bị biến chất, chứa các độc tố nguy hiểm. Việc ăn nó hàng ngày cùng liều dùng tăng cao sẽ khiến cơ thể cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Gia vị chỉ nên sử dụng lượng nhỏ.

Lạm dụng đồ ăn nhanh

Không dừng lại ở đó, sự bận rộn của cuộc sống hiện tại đã tạo ra nhiều thói quen độc hại. Đồ ăn nhanh dần lên ngôi và thay thế bữa cơm từ tự nhiên. Đồ chiên dầu mỡ khó tiêu dẫn đến việc tăng Cholesterol xấu, ảnh hưởng lưu thông máu.

Sử dụng nhiều thực phẩm đóng hộp 

Nghiên cứu chỉ ra rằng ăn đồ đóng hộp khiến cơ thể hấp thu một lượng lớn muối, chất điều vị, chất bảo quản, chất nhũ hóa,… Do vậy nó khiến cơ thể tăng huyết áp, đường. Từ đó gây ra các bệnh về máu, ù tai chỉ là biểu hiện của chúng.

Uống Bảo Thính Tuệ Khang Đường chấm dứt tai hay bị ù

Chính vì vậy, nếu tai hay bị ù bạn cần tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm. Bảo Thính Tuệ Khang Đường sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp xử lý triệu chứng này. Đừng quên sử dụng sản phẩm hàng ngày, đúng liệu trình.

tai-hay-bi-u

Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng vì bài thuốc được điều chế từ tự nhiên. Thành phần bao gồm Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,… 100% an toàn, lành tính với con người và được cấp giấy phép của Bộ Y tế.

Thêm vào đó, sản phẩm có cơ chế tác động nhiều chiều, vừa bảo vệ dây thần kinh thính giác vừa tái tạo các tế bào bị tổn thương. Đồng thời, bài thuốc giúp làm chậm quá trình lão hóa, bổ sung năng lượng cho người dùng.

Có thể thấy bài thuốc mang tới các thay đổi từ bên trong ra, từ bên ngoài vào. Do vậy, chỉ sau chưa đầy từ 1 – 3 tháng dùng, người bệnh nhanh chóng thấy khả năng nghe được cải thiện rõ rệt. Sản phẩm ở dạng cao hoặc bột, rất tiện lợi khi sử dụng hàng ngày.

Trên đây là những thông tin bổ ích về tai hay bị ù. Nếu bạn là một trong những người mắc, hãy kết nối ngay với Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường. Chắc chắn nhà thuốc sẽ hỗ trợ và điều trị nhanh chóng giúp bạn chấm dứt tình trạng này.

 

Loading Facebook Comments ...