Menu

Victory8.online -Tổng quan tướng Keera trong Liên Quân Mobile 2020

Keera vị tướng được Garena tặng free cho toàn hệ thống Liên quân mobile trong dịp đặc biệt. Mặc dù là vị tướng được nhận miễn phí nhưng Keera thực sự vô cùng bá đạo khiến giai đoạn đầu cô nàng tiểu thư ma quái này liên tục bị cấm chọn.

Xem thêm>> Tuong Nami

Tổng quan chiêu thức của Keera trong liên quân mobile 2020

Nội tại: Ám lưu

Với nội tại ám lưu, khả năng hút máu phép của cô nàng vô cùng bá đạo. Cô nàng luôn sẵn có 20% hút máu phép nên hiếm khi phải về tế đàn hồi máu. Đồng thời các đòn đánh thường của cô khi nội tại được kích hoạt sẽ tăng 100% công vật lý và tăng 35% sát thương vật lý. Tuy nhiên nếu nhiều hơn 1 kẻ địch bị trúng chiêu, lượng sát thương này sẽ được chia đều cho tổng số kẻ địch.

Skill 1: Ác mộng ảo ảnh

Keera tạo ra 1 huyễn ảnh ngay tại vị trí mình đang đứng và nhảy đến vị trí chỉ định. Trong phạm vi này, Keera sẽ gây ra 50/ 55/ 60/ 65/ 70/ 75 sát thương phép và ở vị trí trung tâm kẻ địch sẽ phải chịu thêm 100% sát thương nữa. Kẻ địch gần với Keera nhất sẽ bị đánh dấu trong vòng 3 giây và bị 1 thế lực vô hình kéo đến gần Keera. Ba đòn đánh thường tiếp theo của Keera được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép chứ không phải sát thương vật lý.

Lần kích hoạt tiếp theo của huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến vị trí nạn nhân bị đánh dấy gây ra sát thương phép còn nếu không trúng kẻ địch bị đánh dấu, huyễn ảnh sẽ trở về với Keera và gây sát thương lên cách tướng địch xung quanh.

Skill 2: Tam giác quỷ

Keera phân thân khi lướt về phía trước tạo ra 3 Keera giống hệ nhau khiến kẻ địch không thể phân biệt nổi. Mỗi Keera sẽ gây ra 40/ 50/ 60/ 70/ 80/ 90 sát thương phép lên kẻ địch đồng thời tạo ra tam giác quỷ. Kẻ địch đứng trong vòng tam giác quỷ sẽ bị choáng đồng thời chịu lần lượt 400/ 460/ 520/ 580/ 640/ 700 sát thương phép.

Skill 3: Truy sát

Chiêu thức truy sát của Keera thực sự thú vị khi giúp cô nàng có thể đứng ẩn mình trong cách vách đá. Điều đó có nghĩa rằng cô nàng sẽ không bị chọn làm mục tiêu khi đang ẩn mình hoặc tạo yếu tố bất ngờ trong các pha bắt lẻ chủ lực team bạn. Kích hoạt ulti giúp Keera được tăng giáp trong 8 giây đồng thời tăng tốc chạy 20 đến 40%. Sau khi hết giáp bảo hộ, skill 1 và skill 2 của Keera được hồi ngay lập tức.

Bảng ngọc chuẩn dành cho Keera

Xem thêm>> Tuong Bard

Hiện nay Keera đã được giảm sức mạnh để cân bằng với các vị tướng khác. Tuy nhiên Keera vẫn là hot pick không chỉ đi mid, support mà còn cả đi rừng nữa đấy nhé! Chúc các bạn một ngày chơi game vui vẻ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...