Menu

5 website chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp”

Chỉnh sửa ảnh là khâu rất quan trọng để tạo ra được bức ảnh đẹp, thế nhưng không phải ai cũng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 Website giúp bạn chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp.

Các website chỉnh sửa ảnh online sau đây sẽ hỗ trợ đắc lực giúp các bạn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn mà không cần phải có trình độ cao siêu gì cả.

5 Website giúp bạn chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp”

5 Website giúp bạn chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp”

Let’s Enhance – chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp”

Nếu có một bức ảnh chất lượng thấp, Let’s Enhance là một công cụ trực tuyến mà bạn rất cần. Bạn chỉ việc thả bức ảnh vào đây, công cụ sẽ tự nhận diện sau đó sẽ tăng chất lượng độ phân giải của bức ảnh lên mà không làm thay đổi các chi tiết của ảnh gốc và sẽ cho bạn một bức ảnh với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Tuy nhiên, số lượng ảnh mà công cụ này xử lý trên các server là có hạn, bởi vậy thời gian đợi để có bức ảnh đẹp có thể lâu hơn.

Và nếu không có công cụ Let’s Enhance, bạn sẽ phải cần phần mềm chuyên dụng cũng như chuyên môn tốt mới cho ra được những bức anh đẹp.

Fotor

Fotor là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được nhiều người dùng yêu thích. Giao diện của Fotor được thiết kế khá đơn giản

Với phiên bản website, bạn có thể upload để chỉnh sửa bức ảnh từ bộ nhớ máy tính, Dropbox, Facebook hay là copy link address từ bất kỳ trang website nào.

Không chỉ hỗ trợ nhiều tính năng của một trình sửa ảnh cơ bản, Fotor phiên bản website còn có One-Tap Enhance. Với tính năng này, bạn không cần phải suy nghĩ xem phải chỉnh ảnh như thế nào và bạn chỉ cần một thao tác thôi là những bức hình sẽ được tự động chỉnh sửa một cách ảo diệu.

Improve Photo

Improve Photo là công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến cho phép bạn chọn mức độ tự động. Nếu bạn muốn auto enhance ở mức độ vừa phải thì đây sẽ là công cụ hợp lý hơn One-Tap Enhance của Fotor.

Enhance Pho.to

Sự khác biệt của Enhance Pho.to với các công cụ khác là tính năng tuỳ chỉnh, hay nói cách khác nó là công cụ chỉnh sửa ảnh “bán tự động”. Enhance Pho.to có thể chỉnh sửa:

Ánh sáng

Mờ

Khử tiếng ồn

Nhiệt độ màu

Độ bão hoà

Nổ mắt (red-eye)

Ở chế độ mặc định, công cụ này sẽ tự nhận diện ảnh và đề xuất bộ lọc (filters) tốt nhất, tuy nhiên quyền lựa chọn chỉnh sửa lại thuộc về bạn.

Website PinkMirror

Cũng gần tương tự ứng dụng Camera360 trên di động, khi upload ảnh lên bạn cần định vị khuôn mặt và đặt các dấu chấm tương ứng với mắt, miệng của mình trước đã. Sau đó, PinkMirror sẽ tự động chỉnh sửa và cho ra một loạt lựa chọn để bạn có thể điều chỉnh mức độ của từng phần.

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể tải về bức ảnh đó nhưng sẽ bị dính một watermark nhỏ của PinkMirror ở góc dưới cùng bên trái. Bạn phải dùng bản trả phí để gỡ watermark ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một số công cụ khác cắt (crop) bỏ phần đó đi là đã được bức ảnh đẹp.

 

Trên đây là 5 Website giúp bạn chỉnh sửa ảnh như “dân chuyên nghiệp”. Chúc các bạn thành công! Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân nhé!

Loading Facebook Comments ...