Menu

Đánh giá đồng hồ đeo tay Patek Philippe Super fake Edward Date

Patek Philippe Fake là nhãn hiệu đồng hồ đeo tay được thành lập từ 5 1875 bởi Hai chàng trai trẻ tuổi đầy tài năng Jules Audemars và Edward Augues Piguet tại thung lũng Vallee de Joux, Thụy Sỹ. Điều độc nhất là giữa Năm 1894 và 1899, khi chỉ có Một.208 chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất nhưng trong số đấy đã có một vài chiếc phức tạp nhất chưa từng được sản xuất đã ra đời gồm những series đồng hồ huyền thoại “Grande Complication” và chúng vẫn được sản xuất cho tới ngày nay. thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Edward Piguet Date là đồng hồ đeo tay dành tới nam giới với kích thước 29 x 46 mm, tương đối vừa vặn với cổ tay người sở hữu.

Male Stainless Steel Patek Philippe Watch, Rs 3500 /piece Mumbai Watch Company | ID: 20643689655

Vượt trội ngay từ cái coi đầu tiên, Edward Piguet Date khiến cho nhiều người ngoái nhìn bởi mặt đồng hồ được trang trí những họa tiết vân sóng hết sức vượt trội, hòa quyện hoàn mỹ giữa sự tinh xảo và phức tạp. các đường vân tinh xảo mà độc đáo ấy được chính những thợ thủ công và thợ chạm khắc bậc thầy của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn thiết kế Một những cách tỉ mẩn để 1 kiệt tác được xuất hiện trên bề mặt nhỏ bé của chiếc đồng hồ. Chúng tựa như các con sóng ngầm vị trí lòng hồ xám bạc mà 3 chiếc kim chỉ giờ bỗng chốc biến thành nhánh cây nhỏ với 2 chiếc lá mảnh mai trên mặt nước.

Đặt ở góc Ba giờ, đúng là ô cửa báo ngày được thiết kế cùng màu với mặt đồng hồ để không làm vỡ sự bình lặng vị trí “mặt hồ”, có chăng điểm khác biệt chỉ là viền ô cửa được sơn đen để cho chủ sở hữu đơn giản quan sát hơn.

Tiếp theo là những cọc số của Hublot Rep 1 1 được thể hiện bằng số Ả Rập với những số chẵn những cách điệu, còn số lẻ đều được thay thế bằng những hình bình hành làm từ Vàng tây 18k.

51

Bao phủ lấy bộ máy Calibre AP2140 với cơ chế auto lên dây cót và mặt số mới lạ đúng là lớp bộ khung vỏ vàng nguyên khối 18k 18k nguyên khối vừa bóng bẩy, vừa cao quý gắn kết với mặt kính khoáng đức phủ Sapphire chống xước, chống lóa, ngăn nước ở độ sâu 20m. song song, cũng nhờ vì có lớp kính Sapphire mà chủ nhân của Patek Philippe Fake cao cấp Edward Piguet Date được chiêm ngưỡng 1 những cách trọn vẹn nhất, từ hoạt động cho đến các đường vân được chạm khắc tinh tế.

Nằm trên bên ngoài bộ vỏ bọc chắc chắn của đồng hồ đeo tay chính là núm vặn giờ của nó đặt ở góc 3 giờ cổ điển được làm bằng Vàng tây 18k 18k và khắc nổi logo của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1.

Gắn kết cùng với chiếc đồng hồ Richard Mille Fake tuyệt đỉnh là bộ dây da cá sấu amazon màu đen nam tính và mạnh mẽ, bền đẹp qua thời gian.

Toàn bộ sự hợp tác hoàn hảo ấy đều được hội tụ trong thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Edward Piguet Date với phong cách của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn làm nổi trội sự mạnh mẽ, nam tính cùng tinh thần cao quý và lịch lãm.

Loading Facebook Comments ...