Menu

Hublot Replica Cat’s Eye – Đồng hồ đeo tay chất dành cho phái đẹp ( Phần 2 )

Hoàn toàn có thể nói, sự hài hoà về cả chất liệu mặt đồng hồ, màu sắc và phần dây khiến cho chiếc Cat’s Eye này trở nên Một luồng gió mới mẻ đến từ đại dương – cực kỳ mới lạ, nữ tính nhưng cũng ko kém phần đẳng cấp. Để có thể cảm nhận được hoàn toàn vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đeo tay này, Chúng tôi khuyên bạn hãy đến tận showroom của Shop Ngọc Huy tại 59 Lý Nam Đế để có thể chiêm ngưỡng tận mắt.

>>> Xem thêm các mẫuđồng hồ Hublot nam Rep 1:1

Đồng hồ Hublot nữ - Ms: 085600

Chiếm phần mặt đồng hồ đồng hồ là bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối, và kim cương dường như được ưu ái nạm trên vòng bezel của bộ khung vỏ, khiến cho mặt đồng hồ như được hứng trọn những tia sang đa màu sắc gây ra từ loại đá quý này.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe 1:1 ko chỉ là 1 chiếc đồng hồ chỉ giờ thông thường mà còn sở hữu chức năng MoonPhase – lịch mặt trăng. Trên mặt dial mạ trai là phần số giờ được làm từ Vàng tây 18k nguyên khối, cùng với đấy là kim chỉ giờ và phút được chế tác hết sức tinh xảo. Ở góc 6h, ta có mặt số phụ là lịch mặt trăng, được thiết kế và chế tạo để người dùng có thể nhìn ngày âm 1 cách chuẩn xác nhất. mặt đồng hồ phụ được cấu tạo với phân nửa là bầu trời đầy sao và mặt trăng của ngày rằm, cùng với đấy là các vạch chỉ ngày – tạo sự hứng khởi trong lĩnh vực theo dõi ngày Mặt trăng cho chủ nhân chiếc đồng hồ. có thể nói đây là 1 tính năng tuy dễ dàng mà phức tạp, rất là phù hợp với phái nữ trong việc theo dõi lịch Mặt trăng – điều mà những người đàn bà tất bật trong sự nghiệp thường ngày có thể không nhớ mất.

57

Hẳn là 1 chiếc đồng hồ đeo tay được biểu hiện vô cùng tinh tế và cầu kỳ. Thật ko ngạc nhiên lúc Hu.blot fake lại là 1 trong các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ hiếm hoi được xếp vào hạng kinh điển trên toàn cầu.

Thương hiệu Richard Mille Fake sở hữu bộ máy tuyệt vời GP03300-0120, dày Năm,54mm và rộng 25,6mm. Lượng thành phần cấu thành lên tới con số 199, bao gồm 27 chân kính và tần số là 4Hz. bộ máy được chế tác vô cùng tinh vi với những đường khắc nổi của đường vân Cotes de Geneve.

Đơn giản có thể thấy bộ sưu tập đình đám này đã hiện diện nhiều vô số trong các photoshoot thời trang hay trên tay của những ngôi sao danh tiếng. các bạn có muốn được trải nghiệm cảm giác đeo chiếc đồng hồ đeo tay Girard Perragaux Cat’s Eye tinh tế có Một ko 2 này không?

Loading Facebook Comments ...