Menu

Bật mí một vài tiện ích của bàn ghế xếp gọn

Bàn ghế xếp gọn – một dạng bàn ghế có thiết kế đặc biệt; được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng chọn lựa và sử dụng trong nhiều năm qua.

Và đã sở hữu cho mình những bộ bàn ghế xếp gọn này hay chưa? Nếu chưa thì đừng vội bỏ qua một vài tiện ích của bàn ghế xếp gọn mà nội thất Lương Sơn sẽ bật mí ngay dưới đây nhé!

Sản phẩm bàn làm việc chân sắt gấp gọn 

Sản phẩm bàn làm việc chân sắt gấp gọn 

Bàn ghế xếp gọn có gì đặc biệt?

Khác với các sản phẩm bàn ghế gỗ hay các các sản phẩm bàn ghế cố định thông thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chủng loại bàn ghế xếp gọn được coi là một trong những dạng thiết kế đơn giản của sản phẩm bàn ghế thông minh. Trong đó thì sự khác biệt cơ bản của sản phẩm này được thể hiện trong thiết kế khá đặc biệt; đó là khả năng gấp gọn nhờ các khớp gấp – mở chuyển động. Thiết kế này giúp người sử dụng có thể mở bàn và ghế khi cần thiết; và gấp gọn lại khi không có nhu cầu sử dụng đến.

Tổ hợp sản phẩm bàn ghế ăn thông minh chuyển đổi

Ngoài kiểu dáng xếp gấp gọn thì hiện nay chủng loại bàn này cũng được thiết kế theo dạng tổ hợp. Mỗi chiếc, ghế chiếc bàn được coi là một trong những tổ hợp có khả năng biến đổi trở thành một tổ hợp khác. Chẳng hạn một chiếc bàn có thể biến đổi thành một chiếc bàn có diện tích lớn hơn, nhỏ hơn; biến đổi thành kệ, hộc tủ, …Một chiếc ghế thông thường có thể tháo rời nhờ sự kết hợp của những chiếc ghế nhỏ được nhét gọn vào nhau, …Hay một chiếc bàn tiện ích có thể nhét gọn ghế vào lòng, …

Những tiện ích riêng biệt của bàn ghế xếp gọn 

Trong rất nhiều tiện ích, tiện ích đầu ên và căn bản của hệ thống sản phẩm này đó là khả năng tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Thay vì bạn phải tiêu tốn một lượng không gian vừa đủ để có thể kê đỡ; thì đến nay diện tích tiêu tốn đã được thu nhỏ lại khá nhiều. Hơn hết với những không gian có diện tích nhỏ hẹp như chung cư; thì chúng được coi là một trong những giải pháp cứu cánh cực kỳ hữu hiệu.

Tính tiện ích thứ hai đó là tính tiện ích về công năng sử dụng. Thay vì phải sử dụng rất nhiều sản phẩm ghế bàn để có thể phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau; thì đến nay chúng được gói gọn hơn chỉ với 1 tổ hợp sản phẩm. Bạn có thể chuyển nó thành bàn ghế làm việc, bàn ăn, bộ bàn ghế cafe,…; sử dụng chúng như một sản phẩm đa năng, chất lượng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một tổ hợp sản phẩm cho nhiều chức năng thì chúng cũng được coi là một trong những giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư cho gia đình. 

Vậy nên nếu như bạn đang phân vân rằng liệu bàn ghế xếp gọn có thực sự đáng để bạn sở hữu; thì đừng ngần ngại hãy thử chọn lựa một bộ bàn ghế thông minh như trên; để có thể tự mình trải nghiệm những tiện ích đặc biệt, thiết thực nhất nhé!

Nếu bạn chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo chất lượng và mức giá hoàn hảo về bàn ghế xếp gọn. Hãy ghé ngay nội thất Lương Sơn theo địa bên dưới nhé!

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 119 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Cổng Thanh Tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Loading Facebook Comments ...