Menu

Ưu điểm của hình thức in thẻ nhựa gắn chip

Song hành cùng với sự phát triển của xã hội dịch vụ in thẻ nhựa luôn được các tầng lớp xã hội quan tâm đặc biệt,chính vì thể mẫu thẻ nhựa không ngừng đổi mới về hình thức và nội dung đưa ra thị trường nhiều mẫu sản phẩm đa dạng và phong phú hơn gấp nhiều lần so với những thập niên trước.

Đặc biệt là có sự ra đời của thẻ nhựa gắn chip nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của con người về vấn đề an ninh bảo mật đối với người sử dụng thẻ.

Loại thẻ này không chỉ mang lại tính tiện dụng cao như tất cả các mẫu thẻ nhựa khác mà còn sở hữu khả năng bảo mật vô cùng tốt, giúp khách hàng giữ kín được toàn bộ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng.

Mẫu thẻ nhựa

Mẫu thẻ nhựa

Thẻ nhựa gắn chip là mẫu thẻ được nhiều nước trên thế giới tin dùng đặc biệt là đối với những khách hàng yêu cầu  tính bảo mật cao.Thẻ chip giảm sự xâm nhập, đánh cắp những dữ liệu thông tin quan trọng của cá nhân, của nhóm hoặc tổ chức đến mức thấp nhất.

Đối với mẫu thẻ này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bởi nó là mẫu thẻ công nghệ hiện đại rất khó có thể làm giả

Sở hữu một chiếc thẻ gắn chip được mã hóa cao cấp giúp phát hiện được thẻ mất, đồng thời tra cứu được thông tin của người sử dụng để trả lại.

Thẻ gắn chip được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực,ngành nghề trong xã hội hiện nay .Tại ngân hàng thẻ gắn chip được sử dụng làm thẻ ATM,trong công ty thẻ chip được dùng làm các thẻ nhân viên thẻ VIP cho các khách hàng thân thiết lâu năm….

Với kích thước nhỏ gọn,tính thẩm mỹ cao của chiếc thẻ gắn chip tạo cho người sử dụng có thể dễ dàng mang theo người giúp cho quá trình sử dụng diễn ra dễ dàng.

Sản phẩm công ty đã hoàn thiện

Sản phẩm công ty đã hoàn thiện

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng nhận in tất cả các loại thẻ nhựa với giá thành hợp lí nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất giành cho khách hàng thân thiết và những khách hàng in ấn tại Hồng Đăng.

Loading Facebook Comments ...