Menu

Sở hữu body 6 múi như các nam thần với các giàn tạ

Sở hữu body 6 múi như các nam thần với các giàn tạ

Tập luyện cơ thể trên các giàn tạ với việc tuân thủ các bài tập khắt khe, kết hợp chế độ ăn uống hoàn hảo khiến các bạn nam sở hữu body 6 múi như các nam thần Ấn Độ. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết tập luyện với các máy tập tạ đa năng khiến cơ thể càng tuyệt vời và hoàn hảo hơn nhé.

Chăm chỉ tập luyện với giàn tạ để có body 6 múi.

Khách hàng ở Tp.HCM mua giàn tạ đa năng về tập luyện tại nhà tại Tài Phát Sport.

Bí quyết tập luyện trên giàn tạ với chế độ ăn uống hợp lí

Bạn đã nghe đến cái tên Gautam Rode, nam thần của bộ phim truyền hình Định mệnh vừa qua vừa là diễn viên vừa kiêm người mẫu chưa? Sở dĩ anh ấy có được body chuẩn như vậy là nhờ việc chăm chỉ tập luyện trên dụng cụ tập thể hình và kết hợp việc ăn uống khoa học đầy đủ. Tập luyện nhiều với máy tập thể hình sẽ khiến cho các cơ bắp và cơ bụng anh ấy mới săn chắc, nở nang như vậy.

Việc nâng tạ, kéo tạ và dùng chân đẩy tạ sẽ khiến cho các cơ ở chân, tay khỏe mạnh, vạm vỡ như các vận động viên. Tuy nhiên không chỉ mỗi tập trên giàn tạ như thế thôi mà bạn cần có chế độ ăn uống khoa học mới phát huy hết khả năng của việc tập luyện. Các giàn tạ đa năng sẽ hỗ trợ đa dạng các bài tập cho các bạn tập để đem lại hiệu quả cao nhất.

Tập luyện thường xuyên kết hợp chế độ ăn uống khoa học.

Gautam Rode, nam thần có body 6 múi nhờ tập luyện với giàn tạ và ăn uống khoa học.

Chạy bộ cũng chăm sóc thân hình bạn quyến rũ hơn

Như soái ca Gautam Rode chia sẻ, anh thường dành thời gian đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày trong phòng tập với máy chạy bộ phòng gym tầm 30 phút và dành 3 đến 4 tiếng tập với các máy tập thể hình khác mới có được thể hình khỏe mạnh, thu hút như vậy. Việc chạy bộ với may chay bo phong gym như này giảm được một số lượng mỡ không mong muốn trên cơ thể bạn.

Bên cạnh một số động tác cơ bản như nâng tạ đôi hay tập với ghế tập tạ đa năng,  phải kết hợp với kéo xà đơn, chống đẩy và đặc biệt bạn cần nâng tạ khi tập với cơ bụng sẽ góp phần làm cho thân hình bạn cân đối hơn rất nhiều.

Loading Facebook Comments ...